An Vy trở lại và "lợi hại hơn xưa" khi chiến thắng ở phần thi kiến thức trong gameshow lên sóng.

  • 19/08/2018 05:13

Dù không có phần thi "toả sáng" bằng đối thủ song chiến thắng cuối cùng đã thuộc về An Vy khi cô nàng trả lời đúng 15 câu và đội bạn chỉ được 13 câu.

An Vy từng gây "bão" mạng khi là người chơi không trả lời đúng bất cứ câu hỏi nào liên quan đến kiến thức Văn học phổ thông khi tham gia gameshow "Nhanh như chớp" cách đây 1 tháng trước. Hot girl vừa trở lại trong gameshow "Trí lực sánh đôi" phát sóng trên VTV3 mới đây và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của dân tình.

Đúng như tên gọi của cuộc thi "Trí lực sánh đôi", các cặp đôi tham gia chương trình này sẽ lần lượt trải qua các thử thách trí tuệ và thể lực. Sau 5 vòng thi sẽ chọn ra đội chiến thắng vào chung kết.


An Vy chiến thắng Tuấn Kiệt trong phần thi kiến thức trong gameshow Trí lực sánh đôi

Trong gameshow này, An Vy vào đội của Will đấu với Tam Triều DângGin Tuấn Kiệt. Cô nàng là người thi trí cùng với đối thủ đến từ đội bạn là Tuấn Kiệt. Trong suốt quá trình thi, dù bị Tuấn Kiệt áp đảo ở phần bấm chuông và trả lời nhanh các câu hỏi ở các lĩnh vực Địa lý, Văn học cho đến Lịch sử, Du lịch... nhưng An Vy cũng có màn thể hiện không hề tệ. Cô nàng thể hiện mình rất mạnh ở phần kiến thức nghệ thuật, phim ảnh, đời sống.


An Vy trong game show mới.
An Vy trong game show mới.


Cô nàng thi tài trả lời câu hỏi với Tuấn Kiệt.
Cô nàng thi tài trả lời câu hỏi với Tuấn Kiệt.

Có một tình huống bất ngờ đã xảy ra trong phần thi trí của An VyTuấn Kiệt. Đó là khi MC Quyền Linh hỏi: Toà thánh Vatican được bảo vệ bởi lính gác đến từ quốc gia nào?. Tuấn Kiệt đã nhanh tay bấm chuông nhưng nhất thời lưỡng lự với câu trả lời. Câu đã nói ra đáp án là Thuỵ Sĩ nhưng vẫn không chốt. An Vy liền giành suất trả lời nhưng cô bạn lại đưa ra đáp án là Anh.

MC Quyền Linh tiếc nuối cho An Vy: Người ta trả lời Thuỵ Sĩ là đúng rồi, đâu qua tới Anh bên đó dữ vậy.

Kết thúc phần thi trí, An Vy trả lời đúng 15 câu hỏi trong khi Tuấn Kiệt có phần "toả sáng" hơn trong phần thi này nhưng chỉ trả lời đúng 13 câu. Phần thắng nghiêng về đội Will - An Vy.


Tuấn Kiệt dù có phần thi "toả sáng" song chiến thắng cuối cùng lại thuộc về An Vy.
Tuấn Kiệt dù có phần thi "toả sáng" song chiến thắng cuối cùng lại thuộc về An Vy.

Có thể thấy, mỗi người chúng ta đều mạnh ở một lĩnh vực nhất định. Cô nàng An Vy có thể không giỏi Văn cũng chẳng tinh thông Địa lý, Lịch sử... song kiến thức về phim ảnh của cô nàng này cũng "đáng gờm" lắm đấy. Cả nhà thấy An Vy trong gameshow lần này như thế nào? Hãy để lại những chia sẻ cùng Ohman nhé!

Theo: https://kenh14.vn/an-vy-tro-lai-va-loi-hai-hon-xua-khi-chien-thang-o-phan-thi-kien-thuc-trong-gameshow-len-song-vtv3-20180818173636247.chn

Bình luận