Angelina Jolie: Đằng sau nụ cười của con ngày nhập học là giọt nước mắt của người mẹ nhớ con

  • 27/08/2019 19:30

Hình ảnh Maddox trong những ngày đầu tập quen với môi trường học tập ở Hàn Quốc lại khiến người ta nhớ đến tâm sự xúc động của Angelina Jolie khi để con rời xa.

Angelina Jolie là nữ diễn viên thành công, danh giá của Hollywood. Cũng chính vì vậy mà cô sở hữu một lượng fan rất lớn.

Ngoài sự nghiệp nghệ thuật, người hâm mộ cũng rất quan tâm đến cuộc sống gia đình của cô. Mới đây, hình ảnh nữ diễn viên cùng con trai cả Maddox đến Hàn Quốc nhập học được chia sẻ rộng rãi trên trang mạng xã hội. Jolie cũng đã tâm sự bản thân phải kìm nén nỗi buồn vì xa con.

Maddox đã bước vào cánh cửa Đại học

Ngày 21/8 tháng 8, cậu con trai cả nhà Angelina Jolie đã bước vào cánh cửa Đại học. Tuy nhiên, không học tập trên đất Mỹ, cậu bé lại chọn Hàn Quốc để học ngành Hóa Sinh. Có thể nói, Đại học Yonsei ở khu đô thị mới Songdo thuộc tỉnh Incheon đã náo loạn khi có sự ghé thăm của ngôi sao Angelina Jolie và con trai đến thăm quan trường.

Sinh viên xứ kim chi rất phấn khích khi gặp ngôi sao ngoài đời thật. Hai mẹ con nữ diễn viên không ngại ngần chụp ảnh, giao lưu cùng người hâm mộ. Maddox tỏ ra là một chàng trai thân thiện, luôn nở nụ cười rạng rỡ trong suốt buổi hội thảo.

>>> Đọc thêm: Có nguy cơ thua cuộc trong 'cuộc chiến giành con' với Brad Pitt, Angelina Jolie vỡ òa vì sốc

 
Hình ảnh Angelina Jolie tại trường Đại học Yonsei.
Hình ảnh Angelina Jolie tại trường Đại học Yonsei.

Đằng sau nụ cười đưa con đến trường là giọt nước mắt nhớ con

Thấy con trai vui vẻ và hòa nhập nhanh với môi trường mới, Angelina Jolie rất mừng cho con. Tuy nhiên, để con rời xa vòng tay bảo bọc, che chở của gia đình, nữ diễn viên cũng có những trăn trở rất riêng:

“Tôi đã đeo cặp kính đen lớn, không biết mình đã quay đầu lại và vẫy tay chào con bao nhiêu lần. Tôi biết đó là giây phút trong cuộc đời tôi nghĩ mình đã quay đầu lại đến 6 lần trước lúc ra sân bay… Và cậu bé cứ ngọt ngào ở đó, cũng vẫy tay chào tôi, con trai thấy tôi không nỡ rời xa cậu bé.

Thật tuyệt khi con trai tôi biết mình được yêu thương đến thế nào. Nhưng tôi nhớ cậu bé, nhớ lắm."

Là một người mẹ, Angelina luôn mong muốn dành cho con mọi điều tốt đẹp. Nói về ngày tiễn con đi, cô vừa vui vì con luôn hạnh phúc nhưng cũng không nén được nỗi xúc động và sự nhớ thương. Giọt nước mắt ấy thể hiện cả sự tự hào và cả nỗi buồn của một người mẹ.

Đằng sau Maddox luôn có mẹ dõi theo. Là một ngôi sao được săn đón với lịch trình dày đặc nhưng Angelina vẫn rất chú tâm đến việc ở bên cạnh con trai. Nữ minh tinh hết lòng chăm sóc cho con như bao người mẹ khác, cân bằng được giữa công việc và gia đình.

>>> Đọc thêm: Làm con Angelina Jolie, có 6 nguyên tắc mà Pax Thiên phải tuân thủ nghiêm túc

 
Trong bức ảnh này, chúng ta đều thấy được niềm vui và hạnh phúc trên gương mặt của cả hai mẹ con. Nhưng ít ai biết rằng sau nụ cười ấy là giọt nước mắt thương nhớ con của Angelina Jolie.
Trong bức ảnh này, chúng ta đều thấy được niềm vui và hạnh phúc trên gương mặt của cả hai mẹ con. Nhưng ít ai biết rằng sau nụ cười ấy là giọt nước mắt thương nhớ con của Angelina Jolie.

"Bận rộn như thế nhưng vẫn dành thời gian cho con thì thật cảm động..."

Angelina Jolie vốn đã vô cùng nổi tiếng với sự nghiệp diễn xuất của mình, vì thế mọi hành động của người đẹp đều được chú ý. Trước tình cảm của Angelina dành cho con trai, người hâm mộ vô cùng xúc động.

Ngoài ra, việc được diện kiến người đẹp tại trường học cũng khiến các bạn sinh viên vô cùng hào hứng. Những hình ảnh của 2 mẹ con nữ diễn viên nhận được sự tương tác cao. Người hâm mộ vừa chia sẻ nỗi buồn xa con, vừa không quên khuyên cô nàng hãy mạnh mẽ hơn:

"Maddox cũng đã 18 tuổi rồi, mọi thứ sẽ ổn thôi, Angelina đừng quá lo lắng như vậy. Thỉnh thoảng nàng vẫn có thể sang Hàn thăm con thôi mà".

"Bận rộn như thế nhưng vẫn dành thời gian cho con thì thật cảm động. Hãy mạnh mẽ trước nỗi nhớ này nhé".

"Mình ganh tị với các bạn sinh viên trường Yonsei quá đi mất. Vừa được nhìn người nổi tiếng ngoài đời thực lại học tập cùng con cả của nàng. Từ đây chắc các bạn ấy sẽ gặp Angelina dài dài".

>>> Đọc thêm: Angelina Jolie tiết lộ: "Brad Pitt chưa bao giờ muốn nhận nuôi cậu con trai người Việt Nam"

 
Qua những lời chia sẻ trên, cộng đồng mạng đua nhau chúc nữ diễn viên mạnh mẽ vượt qua nỗi nhớ con.
Qua những lời chia sẻ trên, cộng đồng mạng đua nhau chúc nữ diễn viên mạnh mẽ vượt qua nỗi nhớ con.

Có thể thấy, không chỉ là một diễn viên tài năng, mà Angelina Jolie còn là một người mẹ tốt. Tình cảm của cô dành cho con được công chúng vô cùng trân trọng.

Bạn có cảm nhận gì về tình cảm của Angelina Jolie dành cho con trai không? Chia sẻ ngay với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Làm con Angelina Jolie, có 6 nguyên tắc mà Pax Thiên phải tuân thủ nghiêm túc

Sau 13 năm, cậu con nuôi người Việt Pax Thiên đã lớn nhanh như thổi và cực kỳ ra dáng thanh niên khi thường xuyên tháp tùng người mẹ nổi tiếng Angelina Jolie dù là trên phố hay dự các sự kiện thảm đỏ danh giá. Pax Thiên cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mẹ sau khi Angelina Jolie ly hôn Brad Pitt.

15 tuổi, Pax Thiên chín chắn và trưởng thành hơn nhiều bạn bè cùng trang lứa. Điều này có được là nhờ sự giáo dục độc đáo nhưng hiệu quả của Angelina Jolie. Ngay từ khi nhận nuôi Pax Thiên, cô luôn đặt ra một số quy tắc cho cậu bé, yêu cầu con trai phải tuân thủ nghiêm túc... >>> XEM THÊM

Bình luận