Anh chàng cải tạo nhà cũ thành nhà mới cho bố mẹ: Trông sang mà đẹp hẳn lên, nhìn thôi đã muốn ở!

Tuan Anh 17/05/2020 09:22

Là một thằng đàn ông, chuyện phụng dưỡng hay báo hiếu cha mẹ là điều nên làm. Một anh chàng đã cải tạo một ngôi nhà cũ kỹ lại bất tiện thành một căn hộ vừa đẹp còn tiện nghi đã khiến cho cộng đồng mạng phải trầm trồ. Vì thương cha mẹ già sẽ vất vả nếu phải sinh hoạt trong ngôi nhà xập xệ thế nên anh chàng đã thiết kế lại. Trông ngôi nhà sau khi thiết kế vừa hiện đại, phong cách lại tiện nghi như thế này thật sự đã mắt.

Từ một ngôi nhà thế này....

Không chỉ bên ngoài mà ngay từ trong phòng khách, phòng ngủ đến các nội thất có trong gia đình đều thay đổi hết. Không gian tồi tàn ngày xưa nay đã khoác lên bộ áo mới thời thượng và phá cách hơn nhiều. Nhìn không gian sau cải tạo đã muốn ở rồi!

Thành một không gian như thế này.

Chưa kể anh chàng hiếu thảo, tài hoa này còn sở hữu một nhan sắc cực phẩm với body đạt chuẩn. Với bấy nhiêu ưu điểm đó đã khiến không biết bao nhiêu chị em phải rụng trứng rồi. Ngày xưa đàn ông luôn được coi là trụ cột của gia đình, chính vì thế những công việc nặng nhọc như xây nhà, dựng cửa toàn để cánh mày râu ra tay. Thế nhưng thời thế thay đổi, đàn ông con trai bây giờ tuy vẫn có những anh chàng tháo vát nhưng con số đó cũng không nhiều.

Thế nên nhìn mấy anh chàng trông vừa đẹp trai lại còn giỏi giang thế ngày đến đàn ông như tôi cũng thấy thích. Bình thường ở nhà cũng hay loanh quanh sửa điện rồi chỉnh đồ thế nhưng yêu cầu hơi phức tạp 1 tí thôi là bó tay. Mang tiếng đàn ông trong nhà chứ tôi thấy mấy việc này hơi quá sức. Chưa kể bình thường đi làm còn tăng ca đến tối muộn. Không khác gì cái kiểu làm cho cố rồi bị lú. Ngoài công việc ra các kiến thức cuộc sống xã hội từ bình thường tới kém tệ hại, không cái nào là xuất sắc hết. Thế nên nhìn mấy ông giỏi giỏi, cải tạo nhà rồi sửa đồ này nọ thấy ham luôn.

Nhìn lại nhà mình cũng thấy hơi cũ cũ rồi. Không lẽ cũng học tập rồi thay đổi một tí. Anh em cho tôi hỏi mệnh Thuỷ sinh năm Tí thì nên dùng màu sơn thế nào, trang trí ra làm sao để vừa hợp phong thuỷ lại trông đẹp mắt một chút?


Bình luận
Thiên Ân 17/05/2020 17:56

Đúng là vừa giỏi vừa sáng tạo chứ 

Quỳnh Diệp 17/05/2020 18:01

Uiii vừa đẹp trai vừa giỏi ý 

Diệp Linh 17/05/2020 23:16

Nhìn body kia trời ơi, cứu tôi

Hồng Điệp 17/05/2020 23:32

Còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ 

Ái Hồng 18/05/2020 15:47

 Anh ơi anh có vợ chưaa?

Xem thêm
Cộng đồng