Anh chàng cầu hôn bạn gái bằng chiêu cực "độc", ai nhìn cũng rung động

  • 08/04/2019 08:00

Bạn nghĩ gì trong khoảnh khắc khắc cầu hôn? Có phải là một không gian với ánh đèn lung linh, hoa hồng và nhẫn cầu hôn được nâng niu trong hộp?

Chàng trai này lại khiến mọi người và ngay cả cô người yêu cũng hết sức bất ngờ với hộp nhẫn cưới sáng tạo anh dùng để cầu hôn.

Bí mật nằm ở nơi chẳng ngờ tới

Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ được cầu hôn hài hước bằng tin nhắn? Cảm giác không nghiêm túc chút nào đúng không? Nhưng không, cách anh chàng này làm vô cùng đáng yêu, anh nói cô người yêu của mình dùng thần chú để mở 1 quả bơ: "Nói "ạ" để mở quả bơ". Và khi "ạ" đủ để mở quả bơ cũng là lúc bí mật đầy bất ngờ xuất hiện. Đó không phải là 1 quả bơ bình thường mà bên trong quả bơ ấy lại có 1 chiếc nhẫn cầu hôn đầy lãng mạn.

 
Anh chàng vô cùng đáng yêu và sáng tạo, cầu hôn bằng 1 trò chơi thú vị.
Anh chàng vô cùng đáng yêu và sáng tạo, cầu hôn bằng 1 trò chơi thú vị.

 
Chiếc hộp vuông vức sang trọng xưa rồi, giờ đặt nhẫn cầu hôn vào trong quả bơ thế này mới hợp xu hướng.
Chiếc hộp vuông vức sang trọng xưa rồi, giờ đặt nhẫn cầu hôn vào trong quả bơ thế này mới hợp xu hướng.

Cưới là dịp quan trọng hiếm có, sao không làm nó đặc biệt?

Đời người gần như chỉ cưới 1 lần, tại sao không khiến nó trở nên đặc biệt? Ngay từ khâu cầu hôn người bạn đời của mình hãy khiến cho nó thật đặc biệt và đáng nhớ. Nhiều người đàn ông lịch thiệp sẽ chọn phong cách truyền thống, nhưng họ tạo cách riêng bằng chính tình cảm và những câu nói chạm tim người yêu.

Nhiều người sôi động hơn lại muốn màn cầu hôn có nhảy, có nhạc bất ngờ đầy ấn tượng. Đủ đầy cách biến màn cầu hôn của mình trở nên đăc biệt, như kiểu quả bơ hài hước kia, đó là 1 cách đáng để học hỏi.

Thật thú vị khi có 1 anh bạn trai đáng yêu như vậy phải không, đó là điều lý giải cho câu hỏi tại sao những người đàn ông hài hước sẽ không bao giờ ế. Vì họ biết cách khiến người bên cạnh luôn cười, luôn hạnh phúc.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Oh!man nhé!

Bình luận