Anh chàng chia tay bạn gái vì chê quà quê của mẹ gửi lên

  • 13/10/2019 11:45

Câu chuyện chàng trai chia tay cô bạn gái vì chê bai quà quê do mẹ gửi lên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Hiện tại, việc thanh niên từ tỉnh lẻ lên các thành phố lớn để đi học, đi làm đã không còn là câu chuyện xa lạ nữa. Thương con xa nhà, không ít bậc phụ huynh mỗi lần con về là lại tất bật chuẩn bị rồi "nhét lấy nhét để" nào con cá, con gà, cân thịt rồi mớ rau,... để con lên thành phố ăn.

Đồ quê vừa sạch lại vừa tiết kiệm nên hầu như ai cũng rất thích. Tuy nhiên, mới đây một anh chàng đã chia tay người yêu vì lý do có liên quan đến đồ ăn do mẹ gửi từ quê lên.

Chia tay người yêu vì chê đồ mẹ gửi từ quê lên

Mới đây, câu chuyện chia tay bạn gái vì dám chê đồ ăn mẹ gửi từ quê ra đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Câu chuyện cụ thể như sau:

"Mấy anh em lâu lâu mới gặp ngồi vừa chén rượu vừa tâm sự với nhau. Chẳng là anh với người yêu yêu nhau cũng được 2 năm. Cứ mỗi lần về quê là mẹ anh lại mang nào là rau, con gà, ít quả cam,... Hôm làm lợn thì vài cân sườn (lợn nhà nuôi) hôm thì vài mục măng cộng con gà, vài chục quả trứng,...

Mẹ anh còn dặn mang lên cho con Ánh người yêu anh. Vừa nói vừa cười, vì mẹ anh quý nó lắm, về chơi mấy lần mà coi nó như con đẻ, bỏ qua thằng con trai luôn. Nhiều lúc anh còn trêu bảo “Có gì ngon thì mẹ cho con dâu mẹ hết rồi”.

Cũng yêu nhau 1 thời gian, anh định cuối năm cưới. Hôm trước sinh nhật nó đúng lúc anh về nhà nên dặn mẹ mang 2 con gà thiến ngon nhất làm cẩn thận, ra vườn lấy ít rau và đi mua ít thịt bò ông Tâm bên cạnh mang lên để làm lẩu, vì ăn lẩu ngoài bẩn với đồ không ngon.

>>> Xem thêm: Ra đây mà xem, cuối cùng đã có cặp đôi chia tay vì... biểu tượng mặt cười​

 
Câu chuyện được chia sẻ.
Câu chuyện được chia sẻ.

Mang lên đến nhà em nó thì có mấy đứa bạn nó đang chơi. Anh ấy tất tả chuẩn bị mang đồ ra nấu thì mặt nó cau có “Lúc nào anh về cũng mang mấy cái này lên làm gì, trên siêu thị thiếu gì đồ, sinh nhật em không ăn ngoài cho nhanh còn bày đặt nấu, mà em nói luôn là từ nay bảo mẹ anh đừng mang mấy cái này lên nữa nhé, mất công lắm. Sinh nhật em sao anh không tổ chức ra ngoài, hay anh tiếc tiền à?”...

Anh lúc đấy bực mình vì mẹ anh vất vả làm đồ gửi nó thành ý thế mà thái độ như vậy. Lúc đó anh rút ra 1 tập tờ 200 ném vào mặt nó: “Tiền anh không thiếu nhưng anh muốn tổ chức cho em ở nhà cho ấm cúng, nếu em khinh quà mẹ anh thì nói ngay từ đầu để mẹ anh đỡ vất vả làm đồ".

Nói xong anh bê nguyên 2 thùng xốp đồ mang về nhà hôm sau gọi mấy thằng công ty đến nhậu, ai cũng khen là đồ ngon thế, còn con người yêu thì bị block, nghe nói viết stt chửi anh ghê lắm, anh mặc kệ. Cũng may cho anh là chưa cưới chứ kiểu này mà mang về nhà có nước banh nhà."

 
Chia tay vì đồ ăn mẹ gửi từ quê. (Ảnh minh họa)
Chia tay vì đồ ăn mẹ gửi từ quê. (Ảnh minh họa)

Vừa xuất hiện chưa lâu, câu chuyện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Hiện tại, bài viết đã nhận được hơn 6 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và hàng ngàn lượt bình luận. Đa số cư dân mạng đều cho rằng, cô gái kia có phúc mà không biết hưởng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lý do thực sự sau những lời nói chia tay của phụ nữ​

Cộng đồng mạng lên tiếng mỉa mai cô bạn gái

Câu chuyện này vừa được chia sẻ đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng cô bạn gái kia không biết trận trọng những thứ tốt đẹp trước mặt hay có phúc mà không biết hưởng.

"Có phúc mà không biết hưởng. Đồ ăn ở quê vừa ngon vừa sạch, nhiều người muốn ăn còn chả được chứ ở đấy mà chê".

"Chắc yêu đúng cô tiểu thư đỏng đảnh không biết tí nào về đồ sạch, đồ ngon chỉ muốn ăn hàng cho sang chứ gì. May mà chưa cưới đấy, không sau này bị cô ấy khinh cho".

"Chắc cô ấy chưa biết đồ ở quê còn sạch gấp tỷ lần ăn hàng. Chắc do muốn lấy le với các bạn chứ gì".

"Anh gì ở cô ấy không thích nhưng em thích lắm, anh chia bớt cho em đi".

 
Đồ ăn ở quê ngon hơn ăn hàng. (Ảnh minh họa)
Đồ ăn ở quê ngon hơn ăn hàng. (Ảnh minh họa)

"Giờ đi làm, cuối tuần nào về mẹ cũng nhét cho một đống đề ăn mang lên. Đồ quê ngon đến mức phải ăn đồ mua trên thành phố là bị chán ăn ấy".

"Tâm ý của mẹ người yêu mà chê ỏng chê eo thế thì bỏ ngay, rước cô ấy về thì chỉ có nước tan nhà".

"Thực sự là giờ quá thèm một bữa ăn mẹ nấu với những thực phẩm ở quê nhà. Đồ trên mấy thành phố lớn nguy cơ mất vệ sinh cao gấp N lần".

>>> Có thể bạn chưa biết: Hối hận sau chia tay, chàng trai quyết tâm "cưa" tình cũ một lần nữa​

Đồ ăn được gửi từ quê lên không chỉ sạch mà nó còn là tấm lòng của các bậc phụ huynh luôn mong muốn con mình được ăn ngon và có sức khỏe tốt. Hiện tại bài viết kia vẫn tiếp tục thu hút thêm sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. 

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Có vô số các lý do thuộc đủ mọi lĩnh vực để các cặp đôi chia tay nhau:

Sau chia tay có nên nói xấu người yêu cũ không?

Khi yêu nhau, các cặp đôi thường nói với nhau vô số lời yêu thương ngọt ngào, nồng thắm. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân sau đó lại không thể tiếp tục ở bên nhau nữa. Vậy sau khi chia tay có nên nói xấu người yêu cũ hay không? Đây thực sự là câu hỏi khiến rất nhiều người phải đau đầu... ĐỌC THÊM!

Bình luận