Anh chàng tốt bụng cho bạn vay tiền, cuối cùng tiền không thấy mà còn mất luôn người yêu

lee128 21/08/2020 00:17

Mới đây, mình có đọc được câu chuyện tình yêu của một anh chàng chia sẻ trên group kín. Câu chuyện này oái oăm đến mức mà mình phải tức tốc lên đây nói ngay với mọi người. 

Chuyện là về một thanh niên cho bạn thân vay tiền, còn nhiệt tình mang ra tận nơi, cho bạn để rồi nhận ra bạn lấy tiền đó đi chơi với chính người yêu của mình. 

Thanh niên hậm hực chia sẻ câu chuyện: ''Thực sự cuộc đời tôi chưa bao giờ cay đắng như hôm qua. Tôi không nghĩ có một ngày tôi lại rơi vào hoàn cảnh này."

Anh với người yêu quen nhau được 3 tháng. Vì người yêu anh là mẹ đơn thân nên thú thật anh cũng hơi ngại, facebook lại có kết bạn với bố mẹ nên hầu như chuyện tình cảm anh đều giấu kín, không kể với bất kì ai. Cũng vì chuyện này mà cả 2 cãi nhau mấy hôm nay, mặc dù chưa chia tay nhưng đến hôm qua thì cả 2 không cãi nữa mà cùng im lặng.

Cùng trong thời gian này, công ty anh có tuyển thêm một thằng marketing mới. Mặc dù mới gặp nhau được mấy hôm, nhưng thằng này được cái vui tính, lại thân thiện nên anh cũng rất quý.

Chuyện cũng không có gì nếu như hôm qua anh đồng nghiệp không gọi đіệп vay tiền anh vì anh kia dẫn người yêu ăn hết hơn 600 nghìn mà cửa hàng lại không cho quẹt thẻ mà tiền mặt thì thiếu hơn trăm nữa. Quán ăn đấy lại gần nhà anh nên anh đồng nghiệp kia gọi vay anh chỗ thiếu mai gửi luôn.

Thôi thì chả mấy khi đồng nghiệp gặp khó khăn nên anh cũng nhiệt tình ra tay cứu giúp , số tiền lại không quá nhiều nên anh cũng phi ra quán đưa.


Do khá thân nên cả hai sẵn sàng giúp đỡ nhau. (Ảnh minh hoạ)

Để giữ sĩ diện cho bạn, anh gọi đồng nghiệp ra ngoài để đưa tiền cho đỡ ngại.Thấy anh ra, ông kia mừng lắm. Cảm ơn rối rít xong cứ kéo anh ra cửa sổ giới thiệu người yêu với anh.

Vừa ra đến cửa sổ thì định mệnh anh không dám tin vào mắt mình nữa. Anh nhận ra người ngồi trong quán chính là người yêu của anh. Ông đồng nghiệp thì đang mải nghe điện thoại nên không để ý.

Lúc đấy anh cay lắm, muốn lao vào hỏi người yêu cho ra lẽ. Nhưng rồi anh chợt nghĩ, lỗi cũng tại mình. Một lần đổ νỡ cô ấy đã khổ rồi, anh không đủ bản lĩnh vượt qua dư luận để đem lại hạnh phúc cho cô ấy thì có lẽ buông tay cũng là cách tốt thôi.

Kết câu chuyện anh cũng nói rõ anh không tức giận, cũng chẳng muốn bóc phốt gì, chỉ muốn kể ra cho nhẹ lòng. Sau chuyện này anh cũng mong cô ấy lần này phải thật hạnh phúc. 

Việc yêu đương mà không công khai là do chính anh lựa chọn. Chỉ vì cô ấy là mẹ đơn thân, anh không dám vượt qua được dư luận và tình yêu của anh cũng không đủ lớn lao thì khi anh nhìn thấy cô bên người khác anh chỉ đứng nhìn và mong cô hạnh phúc thôi. 

Quả thật trách ai bây giờ trách bản thân mình không can đảm thôi anh ơi. Đúng là "anh không sai, chúng ta sai" mà.


Bình luận
Yến Nhi 28/08/2020 00:33

=))) dở thật chứ

Khánh An 29/08/2020 22:50

đúng là số nhọ :)))

 

Ngân Hà 29/08/2020 23:00

số nhọ =))

Michi 30/08/2020 21:00

Đúng là "anh không sai, chúng ta sai" mà.

Hồng Nhung 31/08/2020 22:48

trách ai bây giờ trách bản thân mình không can đảm thôi hic =))

Xem thêm
Cộng đồng