Anh chàng trả 200k cho bữa ăn 700k cùng bạn mới quen trên Tinder

  • 27/12/2019 11:00

Mới buổi hẹn đầu tiên mà anh chàng đã có cách cưa đôi tiền ăn lệch thế này thì còn cô gái nào dám hẹn hò lần 2 nữa cơ chứ.

Tinder là một ứng dụng hẹn hò đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Chỉ cần quẹt phải một cái, nói chuyện dăm ba câu thấy hợp là có thể có ngay một buổi hẹn hò rồi.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Anh chàng trả 200k cho bữa ăn 700k cùng bạn mới quen trên Tinder

Hẹn hò qua mạng luôn ẩn chứa những tình huống khiến người trong cuộc dở khóc dở cười. Đó có thể là ngoại hình, cách nói chuyện ngoài đời cách xa trên mạng, hay như việc "cưa" đôi hóa đơn cho lần đầu gặp mặt như thế nào để còn có làn hẹn thứ 2...

Mới đây, trên một diễn đàn mạng dành riêng cho dân chơi Tinder đã xuất hiện câu chuyện gây nhiều tranh cãi. Theo đó, người anh họ đã chia sẻ chuyện cô em của mình làm quen với một anh chàng trên Tinder.

Sau một thời gian nói chuyện ăn ý thì cả 2 quyết định hẹn gặp mặt nhau. Tuy nhiên, có vẻ như lần gặp mặt này gần như đã đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ của đôi bên.

>>> Xem thêm: Facebook thử nghiệm tính năng giúp người dùng 18+ sớm thoát "ế"​

 
Hẹn hò qua mạng. (Ảnh minh họa)
Hẹn hò qua mạng. (Ảnh minh họa)

"Em họ mình 25 tuổi quen một anh qua Tinder, hẹn gặp mặt nhau (ở quán ăn, do bạn nam chọn), không ai đưa đón ai, tự đi xe ôm tới.

Ăn xong bill ra 700 nghìn, con bé ngại nên thôi nói anh đừng mời, mình share nha. Đàng trai đồng ý. Con bé không có tiền lẻ nên để tờ 500 nghìn, đàng trai để lên 200 nghìn sau đó lại book xe về 2 hướng.

Về nhà bạn trai nhắn tin hỏi "em về chưa, ngủ ngon nhé" này nọ và có nhã ý gặp lần 2. Con bé thấy kì kì về cách share tiền này.

Hỏi: Trai cư xử vậy thì có nên gặp nữa không?"

Vừa xuất hiện chưa lâu, bài viết này đã thu hút được hàng nghìn lượt bình luận và bày tỏ cảm xúc. Cộng đồng dùng Tinder đã đưa ra rất nhiều ý kiến trái ngược nhau.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bất ngờ với tính năng mới cập nhật trên Facebook chỉ dành riêng cho hội FA​

 
Trả tiền cho lần đầu hẹn hò. (Ảnh minh họa)
Trả tiền cho lần đầu hẹn hò. (Ảnh minh họa)

Người chỉ trích, kẻ bênh vực

Nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra, có người chê trách chàng trai trong câu chuyện thiếu ga lăng, tinh tế khi để bạn gái mới gặp lần đầu trả phần hơn.

Thế nhưng cũng có không ít người cho rằng trong tình huống đó anh chàng này đưa lên bàn 200k là đúng.

"Theo mình thì trong buổi hẹn đầu tiên con trai nên là người trả dù bên gái có nói ngại, đến lần 2, 3 có thể chia đôi mà. Nói chung con trai mà để con gái trả phần hơn trong buổi hẹn hò đầu tiên là không được rồi".

"Nếu đã nói là chia đôi thì phải chia đôi ra mỗi người 350 nghìn chứ, sao tự dưng bên 500 bên 200 thế. Đã vậy lại còn là bên gái trả phần nhiều nữa chứ".

"Nhưng anh chàng cũng có thiện chí gặp lần 2 mà, biết đâu lần này anh ta sẽ trả phần hơn thì sao. Nếu anh ta còn để bên nữ trả phần hơn nữa thì có vấn đề thật đó".

"Gặp lần 2 bù lỗ đi bạn gái ơi".

"Tại bạn gái đưa tờ 500 nghìn nên anh chàng mới đưa 200 nghìn thôi. Trách thì trách anh chàng quá vô tư và thiếu tinh tế thôi mà".

>>> Có thể bạn chưa biết: Thì ra đây là bí quyết của cách chàng trai "sát gái" qua mạng, hèn gì trước giờ cứ bị từ chối​

 
Có nên hẹn hò tiếp không? (Ảnh minh họa)
Có nên hẹn hò tiếp không? (Ảnh minh họa)

Hành động của chàng trai này không được hội chị em dùng Tinder ủng hộ. Câu chuyện vẫn đang là đề tài nóng được dân mạng bàn tán xôn xao.

Nếu là bạn, bạn có muốn hẹn hò tiếp với anh chàng này không? Cùng chia sẻ tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Những ứng dụng hẹn hò giúp hội độc thân thoát kiếp FA

- Tinder

- Bumble

- Ymeetme

- Badoo

- Twoo

- Lovoo

- OkCupid

Các ứng dụng hẹn hò qua mạng giúp những người có nhu cầu dễ dàng tìm được nhau hơn.

Tuy nhiên, đó chỉ là một phần thôi nhé! Nếu các anh chàng muốn sớm thoát kiếp FA thì còn phải có bí kíp tán gái nữa. Các anh có thể tham khảo vài bí kíp tán gái siêu tốt TẠI ĐÂY.

Bình luận