Văn Thanh • 12-01-2021 13:55

Anh chị em cho em xin mấy bộ manga hay hay về Gal vs ạ?

16 câu trả lời
Kiều Kiều 12/01/2021 14:16
Trước tiên thì để tui giải thích cho mấy bạn mới về Gal đã. Gal (Gyaru) là từ lóng của người Nhật dùng để chỉ một phong cách thời trang vô cùng đặc biệt của những cô gái theo đuổi nó. Phong cách Gal tận dụng tối đa việc trang điểm, làm móng, nhuộm tóc cùng những trang phục mang phong cách khá "cởi mở". Sau đây cùng đến với top 5 manga Gal siêu hấp dẫn dành cho bạn thỏa đam mê khám phá, đảm bảo đã xem là không thể rời mắt.Dưới đây là top 5 manga về Gal mà đối với cá nhân tui là ổn áp nhất và đáng đọc nhất á.Gal GohanĐược sáng tác bởi Marii Taiyou, Gal Gohan là tựa manga tình cảm siêu đáng yêu mà bạn nên đọc qua ít nhất một lần. Giống với tên gọi, Gal Gohan lấy nội dung về một cô nàng Gal và những bữa cơm cô nấu cùng với người yêu của cô và cũng là thầy giáo của mình. Tại Nhật Bản, Gal Gohan được đánh giá rất cao và một lượng fan rất hùng hậu.Yancha Gal No Anjou-san Yancha Gal No Anjou-san là manga hài hước của Katou Yuuichi. Với nội dung đơn giản kể về nàng Gal Anjou năng động và chàng mọt sách Seto nhút nhát, Yancha Gal No Anjou-san lôi cuốn khán giả bởi những trò đùa vừa tinh nghịch lại còn rất "phóng khoáng" của hai nhân vật chính. Trời đông lạnh lẽo như thế này mà đọc bộ manga này đảm bảo người bạn sẽ nóng bừng lên cho mà xem.Hokkaido Gals Are Super Adorable Cái tên tiếp theo của danh sách này sẽ là một manga khá mới đến từ tác giả Kai Ikada. Hokkaido Gals Are Super Adorable là câu chuyện về Tsubasa, một học sinh vừa mới chuyển về vùng Hokkaido. Tại đây, cậu gặp mặt nàng Gal vô cùng đáng yêu có nước da trắng như tuyết mang tên Minami Fuyuki. Chỉ với vài câu trao đổi, Tsubasa đã ngay lập tức đem lòng yêu thương Fuyuki. Từ đây, trái tim lạnh giá của cậu đã được sưởi ấm và một chuyện tình siêu "bỏng mắt" bắt đầu.Rokudou No Onna-tachiSáng tác bởi Yuuji Nakamura, Rokudou No Onna-tachi đưa ta theo chân nhân vật chính Rokudou, người mang một năng lực đặc biệt mà ai cũng thèm khát. Cậu có thể khiến bất kì cô gái nào yêu cậu với điều kiện họ phải là gái hư hoặc Gal. Như mô típ của bao bộ manga harem khác, Rokudou bắt đầu hành trình xây dựng dàn "hậu cung" cho riêng mình. Hajimete No GalHajimete No Gal. Manga là manga của Meguru Ueno và được xuất bản từ năm 2015 đến nay trên Monthly Shonen Ace. Truyện kể về cuộc sống của cậu học sinh Junichi sau khi tỏ tình người trong mộng của mình, cô nàng Gal Yame Yukana. Cứ ngỡ sẽ bị từ chối, Yame đột nhiên chấp nhận trở thành bạn gái của Junichi. Kể từ đó, họ sống hạnh phúc bên nhau. 

Trước tiên thì để tui giải thích cho mấy bạn mới về Gal đã. Gal (Gyaru) là từ lóng của người Nhật dùng để chỉ một phong cách thời trang vô cùng đặc biệt của những cô gái theo đuổi nó. Phong cách Gal tận dụng tối đa việc trang điểm, làm móng, nhuộm tóc cùng những trang phục mang phong cách khá "cởi mở". Sau đây cùng đến với top 5 manga Gal siêu hấp dẫn dành cho bạn thỏa đam mê khám phá, đảm bảo đã xem là không thể rời mắt.

Dưới đây là top 5 manga về Gal mà đối với cá nhân tui là ổn áp nhất và đáng đọc nhất á.

Gal Gohan

Top 5 manga về Gal siêu hấp dẫn, đã xem là không thể rời mắt - Ảnh 1.

Được sáng tác bởi Marii Taiyou, Gal Gohan là tựa manga tình cảm siêu đáng yêu mà bạn nên đọc qua ít nhất một lần. Giống với tên gọi, Gal Gohan lấy nội dung về một cô nàng Gal và những bữa cơm cô nấu cùng với người yêu của cô và cũng là thầy giáo của mình. Tại Nhật Bản, Gal Gohan được đánh giá rất cao và một lượng fan rất hùng hậu.

Yancha Gal No Anjou-san

Top 5 manga về Gal siêu hấp dẫn, đã xem là không thể rời mắt - Ảnh 2.

 

Yancha Gal No Anjou-san là manga hài hước của Katou Yuuichi. Với nội dung đơn giản kể về nàng Gal Anjou năng động và chàng mọt sách Seto nhút nhát, Yancha Gal No Anjou-san lôi cuốn khán giả bởi những trò đùa vừa tinh nghịch lại còn rất "phóng khoáng" của hai nhân vật chính. Trời đông lạnh lẽo như thế này mà đọc bộ manga này đảm bảo người bạn sẽ nóng bừng lên cho mà xem.

Hokkaido Gals Are Super Adorable

Top 5 manga về Gal siêu hấp dẫn, đã xem là không thể rời mắt - Ảnh 3.

 

Cái tên tiếp theo của danh sách này sẽ là một manga khá mới đến từ tác giả Kai Ikada. Hokkaido Gals Are Super Adorable là câu chuyện về Tsubasa, một học sinh vừa mới chuyển về vùng Hokkaido. Tại đây, cậu gặp mặt nàng Gal vô cùng đáng yêu có nước da trắng như tuyết mang tên Minami Fuyuki. Chỉ với vài câu trao đổi, Tsubasa đã ngay lập tức đem lòng yêu thương Fuyuki. Từ đây, trái tim lạnh giá của cậu đã được sưởi ấm và một chuyện tình siêu "bỏng mắt" bắt đầu.

Rokudou No Onna-tachi

Sáng tác bởi Yuuji Nakamura, Rokudou No Onna-tachi đưa ta theo chân nhân vật chính Rokudou, người mang một năng lực đặc biệt mà ai cũng thèm khát. Cậu có thể khiến bất kì cô gái nào yêu cậu với điều kiện họ phải là gái hư hoặc Gal. Như mô típ của bao bộ manga harem khác, Rokudou bắt đầu hành trình xây dựng dàn "hậu cung" cho riêng mình.

Top 5 manga về Gal siêu hấp dẫn, đã xem là không thể rời mắt - Ảnh 4.

 

Hajimete No Gal

Hajimete No Gal. Manga là manga của Meguru Ueno và được xuất bản từ năm 2015 đến nay trên Monthly Shonen Ace. Truyện kể về cuộc sống của cậu học sinh Junichi sau khi tỏ tình người trong mộng của mình, cô nàng Gal Yame Yukana. Cứ ngỡ sẽ bị từ chối, Yame đột nhiên chấp nhận trở thành bạn gái của Junichi. Kể từ đó, họ sống hạnh phúc bên nhau.

Top 5 manga về Gal siêu hấp dẫn, đã xem là không thể rời mắt - Ảnh 5.

 

1 18
Thanh Tú 12/01/2021 14:20

Gal là sao cơ hả bạn, tôi cx biết mấy bộ manga hay lắm

0 0
Ánh Đặng 12/01/2021 14:39

Hokkaido Gals Are Super Adorable nè mnguoi ơi hay cực

0 0
Bảo Vân 12/01/2021 14:48

Bạn tham khảo đọc thử bộ "Rokudou No Onna-tachi "nha

0 0
Chang 12/01/2021 15:00

Yancha Gal No Anjou-san thử nha siêu hay siêu đỉnh

0 0
Trung Nguyễn 12/01/2021 19:36

Boku no pico nha

0 0
Phạm Đình Nhật 12/01/2021 19:42

Bạn vô hentaivn xong vào mục tùy chọn -> chọn gal 

0 0
Văn Ba 12/01/2021 19:47

Gal là gì rứa bạn

0 0
Thuận Chu 12/01/2021 19:51

Bạn vào tìm thể loại đó là ra mà

0 0
Nguyễn Hoàng 12/01/2021 19:55

Vào thể loại trên mấy trang manga có mà

0 0
Chiến 12/01/2021 21:53

Gal là kiểu gì thế nhỉ, tôi chỉ hay xem kiểu fairy fail thôi=))

0 0
Haha 14/01/2021 12:36

Mình kh xem nên mình kh biết. Quẫy lên hí hí hí hí

0 0
Hải Cẩu 14/01/2021 15:55

Thề là tôi không ngấm được mấy bộ manga ý

0 0
Hảo xung ti 14/01/2021 21:11

Gì đây tôi không quen Đọc truyện lắm, thích xem thôi

0 0
Lan Anh 14/01/2021 21:28

"Yancha Gal No Anjou-san "nhé bạn. Hay vãi chưởng

0 0
Hoàng Thảo 14/01/2021 21:43

Mâng kiểu khác được không? Chứ gal là cái gì không hiểu ý

0 0