Anh chồng cứ tưởng bắt gian tại trận, nào ngờ sự thật còn hơn thế nữa

  • 20/06/2018 09:00

Đây đích thị là màn bắt gian “cười ra nước mắt” từ trước đến nay mà bạn được xem đấy nhé.

Chẳng cần là người “nghiện mạng xã hội” thì vẫn có thể dễ dàng đọc được những đoạn tin về đánh ghen đầy rẫy khắp các diễn đàn lớn nhỏ. Thời gian qua việc bắt gian vợ - chồng – người yêu có bồ nhí rồi dẫn nhau đi nhà nghỉ đã chẳng còn xa lạ với mọi người. Cứ lâu lâu lướt mạng lại thấy một vụ đánh ghen ầm ĩ, ồn ào của anh này chị kia, thế nên giờ đây có lẽ điều này cũng chẳng còn quá xa lạ.

Thế nhưng đừng nghĩ rằng vì có nhiều quá rồi mà người ta không xem nữa nhé. Cứ điều gì là riêng tư mà chẳng gây sự tò mò cho người khác đúng không nào. Cũng vì chẳng phải việc nhà mình nên dân tình lại càng nháo nhào share rầm rộ thôi. Và đoạn clip dưới đây cũng vậy nhé, cũng là câu chuyện đi đánh ghen nhưng lại ở một "phiên bản" hoàn toàn khác.


Đôi nam nữ nằm trong chăn kín với khung cảnh vô cùng "mờ ám".
Đôi nam nữ nằm trong chăn kín với khung cảnh vô cùng "mờ ám".

Mở đầu đoạn clip bạn sẽ được chứng kiến hình ảnh đôi nam nữ nằm trên giường, chăn phủ kín người chỉ hở đúng phần đầu. Nhìn thôi cũng đủ thấy "mờ ám" lắm rồi, thế thì bảo sao anh chàng đi bắt gian không “lộn mề” cho được.


Quá bức xúc vì nghĩ mình đã bị "cắm sừng", anh chàng lật chăn để "vạch mặt" cặp đôi kia
Quá bức xúc vì nghĩ mình đã bị "cắm sừng", anh chàng lật chăn để "vạch mặt" cặp đôi kia

Đoạn clip đánh ghen đang "làm mưa làm gió" hiện nay

Chàng thanh niên tức tối lao vào giật tung chiếc chăn đang phủ trên người “đôi gian phu dâm phụ” kia lên, thế nhưng nào có ai ngờ... Khi chiếc chăn trắng phau kia được lật lên thì...ố la la. Bạn đã bị lừa.


Ơ... Là như nào???
Ơ... Là như nào???

Bên dưới chiếc chăn ấy không chỉ có hai người như bạn tưởng tượng đâu, còn hai anh chàng nữa, chưa kể nào là trống, đàn, guitar ôm trên bụng nữa cơ mà. Cứ tưởng được bữa đi bắt gian, đánh ghen ầm mĩ thế nào nam thanh niên lại bị vố lừa quá “đau” khi thấy cả hội đang chơi nhạc trong chăn cơ chứ.


Ngạc nhiên chưa...
Ngạc nhiên chưa...

Đoạn clip đang được đông đảo cư dân mạng chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn, ai nấy đều không khỏi bật cười trước cái kết không thể tưởng tượng này của “đội quân bá đạo”.

“Một khi mà muốn chơi khăm chồng thì phải thế này các chị em ạ. Cho sợ "xanh mắt" ra ấy chứ đừng tưởng đùa”.

“Khổ thân thanh niên đi vào bắt ghen mà lại đúng lúc vợ đang tập nhạc à. Nhìn mặt thộn ra, thương thế”.

“Dù biết là dàn dựng nhưng mà phải công nhận không nhịn được cười. Tôi thấy giải trí nhất là ông béo cầm đàn guitar nhé, ra cả vẻ cool cool”.

Xem xong đoạn clip này tự dưng các Cú có thấy yêu đời hơn hẳn không? Có ai mà ngờ được cái kết của màn đánh ghen lại “siêu troll” tới thế này cơ chứ. Thôi thì mình quên hết mấy màn đánh ghen bạo lực đi, tag ngay đám bạn vào đây để sau này học cách “troll bồ” nào các Cú.

Ảnh: Internet

Bình luận