Anh chồng giả vờ đau chân để vợ thương, đang diễn hay thì bị con trai “bóc trần” sự thật, kết quả bị vợ đánh không trượt phát nào

Minh Tuyết 17/02/2021 21:37

Ai mà chẳng muốn được yêu thương, kể cả mấy ông chồng bự xác nhưng tính vẫn còn trẻ con. Sau khi lấy vợ về lại sinh con, vợ bận chăm sóc con cái bỏ quên luôn bố bọn trẻ không đoái hoài gì.

Bởi lẽ đó mà anh chồng dưới đây mới phải lừa vợ là mình bị đau chân để được vợ quan tâm làm việc nhà giúp cho. Cậu con trai nhỏ không những không đứng về phía bố mà lại  đi “tố tội” với mẹ, kết quả anh chồng bị vợ đánh cho 1 trận cho chừa tội lừa vợ.

Không có mô tả.

Đoạn video được ghi lại bởi camera mà gia đình lắp ở góc sân. Được biết anh chồng họ Lý, chị vợ họ Vương sống ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Hai vợ chồng có 1 cậu con trai 6 tuổi.

Anh Lý cho hay trước đây tình cảm vợ chồng rất mặn nồng nhưng từ khi có con rồi thì vợ lại dành hết yêu thương cho con cái nên anh chồng “ghen”. Cũng vì vậy mà mấy ngày Tết, anh đã làm bộ đau chân để vợ chăm sóc.

Đang yên đang lành ngày ăn ba bữa không phải làm việc nhà còn có vợ quan tâm hết lòng thì bỗng dưng kế hoạch “tinh quái” của anh chồng bị cậu con trai phát hiện ra. Cậu bé thấy mẹ đang dìu bố đi rất vất vả nên đã dùng súng đồ chơi có đạn nhựa bắn vào bố mình.

Không có mô tả.

Anh Lý đang say sưa diễn bỗng giật mình nên với phản xạ tự nhiên đã chạy như tên bay bằng hai chân để rượt đuổi cậu con tinh nghịch. Rồi xong, mọi sự bị bại lộ. Chị Vương sẵn mấy đồ vật giữa sân cứ thế mà đánh cho chồng 1 trận vì tội lừa vợ.

Không có mô tả.

Dân mạng xem xong ai nấy đều cười không nhặt được mồm:

-“Đúng là con mẹ sinh ra nên không thương mẹ thì thương ai”.

-“Dự là anh chồng tối nay ra chuồng heo ngủ rồi, dám lừa lão nương ta đây à?”.

Đàn ông nhiều khi cũng có những khoảnh khắc cực đáng yêu. Biết là lừa vợ không tốt nhưng chỉ vì muốn được vợ quan tâm nên lỗi lầm này nên được xí xóa. Chồng mấy chị ở nhà có vậy không?


Cộng đồng