Anh chồng lấm lem mượn tiền bạn mua váy cho vợ khiến CĐM cảm động

  • 27/03/2019 13:45

Phụ nữ sướng hay khổ, hơn nhau là cưới được người đàn ông tốt với mình. Nhưng đàn ông tốt ở đây không phải anh ấy có bao nhiêu tiền trong ví mà vì bạn anh ấy có thể làm được những điều gì. Chính sự quan tâm chăm sóc dù là thứ nhỏ nhặt mới là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cần ở người đàn ông của mình.


Anh chồng không ngại mượn tiền bạn mua váy cho vợ.
Anh chồng không ngại mượn tiền bạn mua váy cho vợ.

Cảm động người đàn ông mua váy cho vợ

Câu chuyện về người đàn ông mua chiếc váy cho vợ được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng động lòng. Thử hỏi có người vợ nào mà không vui nếu biết chồng mình luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho mình, đi đâu thấy gì hay cũng nhớ tới người vợ đang trông mong ở nhà. 

Hình ảnh người đàn ông dừng lại hỏi mua chiếc đầm cho vợ đã thu hút nhiều sự yêu thích của mọi người, chi tiết như sau: 

"Mới sáng ra mở hàng gặp ngay anh này đi làm công trường quần áo lấm lem vào shop mình hỏi nhỏ: "Cái đầm treo trên manocanh bao nhiêu vậy chị?". Mình bảo 240k. Anh hỏi tiếp: "Vợ em 41 - 42kg mặc được không?". Mình nói được! Thế là ảnh chạy ra nói với anh bạn đi cùng hỏi mượn 240k mua đầm cho vợ, hứa lát đi làm về trả luôn.


Không cần quà mắc tiền, chồng nghĩ tới vợ là vui lắm rồi. Ảnh minh hoạ.
Không cần quà mắc tiền, chồng nghĩ tới vợ là vui lắm rồi. Ảnh minh hoạ.

Chả hiểu sao tự nhiên nhìn anh ấy mình lại thấy cảm động, đáng trân trọng thật sự cả dễ thương lắm luôn nên bớt cho ảnh mấy chục (chứ bình thường mình không bao giờ bớt cho ai luôn). Ảnh cứ hỏi đi hỏi lại mặc vừa không em? Anh sợ ko vừa? Mình bảo anh cứ về đưa chị thử đi, không vừa ra em đổi cho anh bất cứ cái nào anh muốn. Đúng thật đàn ông hơn nhau không phải trong ví anh ta có bao nhiêu tiền, mà hơn nhau ở chỗ anh ta sẽ vì bạn mà tiêu bao nhiêu tiền…"

Sau khi câu chuyện được đăng tải, cộng đồng mạng đã bày tỏ cảm xúc của mình bằng những bình luận như sau:

Bạn A.T cho hay: "Vừa thương vừa cảm động, chắc anh ấy lúng túng khi vào mua váy cho vợ lắm vì đàn ông có ai mua mấy thứ này. Chị vợ ở nhà chắc vui lắm khi biết anh nghĩ đến chị nhiều như vậy."

Bạn K.M chia sẻ: "Thường ngày lễ mình mới được chồng tặng quà, thế mà anh này chả nhân dịp gì vẫn mua quà tặng vợ"

Bạn M.N đã nói: "Anh này chắc thương vợ lắm, chị vợ sướng nhất rồi nhé!"

Điều quan trọng nhất vẫn là người đàn ông tâm lý

Câu chuyện làm liên tưởng tới anh shipper mua ví tặng vợ nhân ngày Valentine vừa qua. Hồi xưa yêu nhau còn quan tâm đến nhau nhưng yêu lâu và lấy nhau rồi rất hiếm khi có được những câu quan tâm hay hành động yêu chiều. Ai nấy cũng đều phải lo cơm áo gạo tiền nên nhiều khi tình cảm cũng nguội lạnh.


Anh shipper tìm ví chụp lại cho vợ chọn để làm quà khiến CĐM cảm động. Ảnh internet.
Anh shipper tìm ví chụp lại cho vợ chọn để làm quà khiến CĐM cảm động. Ảnh internet.

Tương tự như anh chồng mua váy cho vợ, anh shipper tranh thủ đi làm sớm để lục lọi trong kho những mẫu ví đẹp nhất, chụp lại gửi qua tin nhắn để cho vợ chọn làm quà làm chị em phải xuýt xoa: "Vợ ơi, anh chụp mẫu ví cho em nhé. Thích mẫu nào anh lấy cho vợ nhé, em vào tin nhắn xem luôn đi".

Đúng là khóc trong xe hơi không bằng ngồi sau xe số mà cười tươi trong hạnh phúc. Phụ nữ nào cũng muốn được yêu thương trong mọi thời điểm chứ không phải chỉ trong quãng thời gian đầu yêu nhau và không phải những món đồ đắt tiền mới làm chị em hạnh phúc. Chỉ cần những thứ bé nhỏ thôi nhưng biết người ta luôn nhớ đến mình là đủ.

Kết

Cuộc sống xoay quanh cơm áo gạo tiền nên sẽ có lúc vợ chồng cảm thấy tình cảm nguội lạnh với nhau, chính vì thế một món quà nhỏ dành cho vợ từ người chồng tâm lý cũng đủ để khiến mọi thứ trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết. Sự quan tâm cũng rất quan trọng, một câu nói hỏi thăm sẽ dễ dàng xoá tan mọi mệt mỏi bên ngoài.

Xem thêm bài viết mới tại Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Hai Nguyen

Bình luận