Anh chồng nhậu say về nhà chủ động bê chậu cây ra chỉ cho vợ nơi cất giấu “quỹ đen”, chị vợ nhìn thấy tiền vui như Tết

Hạnh Nguyên 29/01/2021 14:48

Không chỉ mỗi phụ nữ có nỗi niềm mà cả cánh đàn ông cũng vậy. Hẳn là việc mỗi tháng lương về phải giao nộp lại cho vợ đã làm các anh chồng không những đau tim mà đau ví nữa. Vậy lấy tiền đâu để đi cà phê, nhậu nhẹt với bạn bè đây? Chỉ có cách là để dành quỹ đen nhưng tuyệt đối không được để các chị vợ biết.

Không có mô tả.

Mới đây câu chuyện của một anh chồng đi nhậu say về khai hết quỹ đen giấu được đem ra nộp cho vợ đã làm cộng đồng “các anh chồng có quỹ đen” được phen nhốn nháo lo sợ vợ mình cũng phát hiện ra.

Anh chồng này là người ở Hà Nam, Trung Quốc. Sau buổi nhậu tất niên cùng bạn bè về thì không biết động lực nào đã làm cho anh có dũng khí mang hết số tiền cất giấu được bao lâu nay “dâng” hết cho cô vợ của mình.

Nơi anh để quỹ đen là trong một chậu cây cảnh ở  nhà. Anh vừa loạng choạng vừa bê cái chậu lên, rất nhiều tờ 100 tệ (khoảng 360 nghìn đồng) được lấy ra. Quả là nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất. Bấy lâu nay vợ anh không hề phát hiện cho đến hôm nay anh mới tự khai.

Không có mô tả.

Chị vợ hẳn là người vui nhất khi nhìn thấy cái hũ tiền to đùng này. Vừa giận vừa buồn cười chồng mình giấu quỹ đen: “Anh uống say thật đấy à, đâu ra nhiều tiền thế này? Ngày mai tỉnh dậy đừng hối hận nhé”.

Dân mạng sau khi xem video thì không thể nhịn cười, nhiều người còn tỏ vẻ đồng cảm với anh chồng:

-“Hazzz, anh chàng này thật ngốc, sao lại tự mình dâng tiền cho hổ vậy. Haha”.

-“Vợ tôi sau khi xem được video này thì vội vàng tìm quanh các chậu cây trong nhà đó. Tôi phải nhanh chóng đổi điểm bí mật đây, nếu không thì 1 đồng mua thuốc cũng mất luôn”.

Không có mô tả.

Có ai như anh chồng kia không? Chắc trong cơn say cũng thương vợ lắm nên mang hết “gia tài” riêng mách cho vợ. Anh nào đang giữ quỹ đen thì giữ cho chặt vào nhé.


Cộng đồng