Anh chồng tiết kiệm tới cái "lồng chim" rách tả tơi vẫn cố mặc để lĩnh lương xin vợ mua cái mới, éo le thực sự luôn

Theo mọi người nghĩ quần lót cho cánh đàn ông thì mua bao tiền 1 chiếc? Thực ra thì mua ở những cửa hàng khác nhau thì giá nó cũng khác nhau nhưng mà cũng không qua cao. Và rồi hôm nay tôi gặp 1 tình huống đầy thương tâm của ông chồng được chị vợ đưa lên mạng xã hội với bức ảnh cái quần rách đầy thương tâm.

Câu chuyện được chị vợ kể với giọng khá hả hê khi mà tháng này chồng có lỡ xin tiền đi nhậu nhiều hơn mọi khi. Mà 2 vợ chồng đã thống nhất với nhau là anh chồng có 6 triệu để tiêu trong tháng với 3 triệu tiền tiêu vặt và 3 triệu là tiền xăng xe, ăn sáng, ăn trưa nữa, mà đã tiêu hết là không có tiết mục xin thêm luôn.

Và đến ngày lĩnh lương của anh chồng thì còn tận 9 ngày nữa. Vào một buổi tối đẹp trời, chị vợ quên không bấm nút máy giặt để anh chồng được phơi quần áo như thường lệ mà anh chồng lại nhận nhiệm vụ ấn máy giặt và để chị vợ sáng hôm sau ở nhà phơi đồ. 

Câu chuyện cũng không có gì và sẽ bình thường như mọi gia đình khác là chị vợ sẽ phơi đồ vào buổi sáng. Nhưng bất ngờ khi phơi quần áo thì chị vợ lại sờ tới đúng cái "lồng nuôi chim" của anh chồng, nó rách to như cái bát ăn cơm luôn. Chị vợ kể đến đoạn này thì chắc cười sái quai hàm mất. Rồi khi được hỏi anh chồng mới dám lí nhí trình bày đầy đau thương là "em nói bé thôi anh em ở cty nghe thấy anh ngại lắm, tháng này tiêu hết tiền rồi anh sợ không dám bảo em, sợ em mắng. Thôi để mấy hôm nữa có lương cho anh xin thêm 200k để anh mua nhé". 

Nghĩ cũng tội bởi anh em lâu lâu hơi quá đà chút xíu là nhịn đói ngay, nhưng cái trường hợp mà không còn tiền để mua cái "lồng nuôi chim" thế này thì tôi thấy cũng là lần đầu luôn.

Cũng may chị vợ tâm lý ra mua ngay cho hẳn 5 cái khác để mặc. Để mà đi với bồ bị nhìn thấy chắc cũng đỡ ngại.


Bình luận
Sushy 12/11/2020 22:42

Nhìn quả quần ghê quá

Louis 13/11/2020 00:43

Mình mặc quần cũng bị rách nhưng ít à, này thì rách quá đáng  :)))

Cộng đồng