Ảnh đẹp Đà Lạt từ dịu dàng đến concept độc đáo, nhóm bạn đã thử chưa?

  • 06/08/2019 15:56

Cùng list lại danh sách những bộ ảnh nhóm chất chơi được CĐM hết hời khen ngợi vì sự độc đáo, concept bá đạo nhé!

Đi Đà Lạt thì không thể thiếu được khoản chụp ảnh đẹp, mà còn đi cùng nhóm bạn nữa thì nhất định không được quên “thao tác” này.

Picture 1

Ảnh: Nguyễn Thủy

Khi những dáng đứng bình thường ở Đà Lạt không thể khiến “hội chị em” nổi bần bật được ở background này thì một chiếc ảnh nhẹ nhàng “tạo dáng bất chấp” sẽ nhận được vô số lời khen trầm trồ từ phía CĐM.

Picture 3

Ảnh: Y Nguyên

Thật ra nhóm bạn muốn chụp ngầu một chút nhưng lại thành phiên bản lỗi ở Đường Hầm Hỏa Xa. Ảnh này dọa ma thì cũng rất gì và này nọ ấy nhỉ!

Picture 5

Ảnh: Thái Hiếu

Tuyệt Tình Cốc ở Đà Lạt thì quá đẹp rồi, nhưng “diện hơn” và “lạ hơn” thì đôi khi cần có những nhóm bạn làm mới như thế này.

Picture 6

Ảnh: Bùi Thái Quỳnh Như

Hội chị em mặn mà, thân thiết bên nhau, lưu giữ những năm tháng thanh xuân tươi đẹp.

Picture 8

Ảnh: Bùi Thái Quỳnh Như

Để rồi một ngày đẹp trời quyết định: “Đưa đứa em gái út lên Đà Lạt giải nghiệp kiếm chồng”. Với concept chụp ảnh nhóm độc đáo, bộ ảnh thu hút được rất nhiều sự chú ý cũng như lời khen từ phía CĐM.

Picture 9

Ảnh: Nguyễn Khoa

Nghiêng khắp Đà Lạt, bạn đã thử chưa? Tạo hình dễ thương thế này chắc chắn là tình bạn có bền lâu!

Picture 11

Ảnh: Minh Châu

Khi nhóm bạn đi với nhau mà toàn là đàn ông con trai thì đừng nghĩ là chỉ chụp choẹt vài tấm hình nhạt nhạt nha! Nhóm bạn của anh chàng này cũng có một bộ ảnh “mặn” khiến nhiều người phải bật cười vì cách thả dáng vô cùng dễ thương đó!

Picture 13

Ảnh: Trâm Cao

Ảnh đẹp thì không thiếu nhưng quan trọng là các thành viên biết “tạo dáng”, công thức ảnh chỉ cần cả team đồng lòng, nhất định thu hoạch được ảnh “chất” hơn cả mong đợi.

Picture 15

Ảnh: Huỳnh Phúc Thảo Vy

Bộ ảnh thể hiện đúng tinh thần: “Dân chơi ngại gì mưa rơi". Lên Đà Lạt vào mùa mưa cũng đừng sợ thiếu ảnh đẹp, xịn xò mang về vì dù trời nắng hay mưa thì thành phố xinh đẹp này vẫn biết cách “chiều” chúng ta bằng những background hợp thời, mê ly khó đỡ.

Picture 16

Ảnh: Nguyễn Thị Hạ

Đà Lạt trời xanh mây trắng chi bằng chúng mình chụp một chiếc ảnh “nhố nhăng” nhưng mà đáng yêu có được không?

Nhóm bạn thân nhà người ta có ảnh “lung linh” như vậy rồi, team bạn đã có ý tưởng gì hay ho cho chuyến đi Đà Lạt sắp tới hay chưa?

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận