Anh Đức: "Tôi sẽ tổ chức đám cưới ở đảo khỉ Cần Giờ"

  • 05/12/2019 17:45

Có lẽ muốn "chơi trội" hơn Đông Nhi và Ông Cao Thắng nên Anh Đức đang dự định nếu tổ chức đám cưới sẽ chọn đảo khỉ Cần Giờ là địa điểm lý tưởng.

Anh Đức chọn đảo khỉ Cần Giờ là nơi tổ chức đám cưới của mình

Trong hậu trường một chương trình truyền hình, Anh Đức đã có những chia sẻ hài hước về dự định cưới vợ trong tương lai. Theo đó, nam diễn viên hài nói:

"Nếu Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chọn đảo Phú Quốc để tổ chức đám cưới thế kỉ thì Anh Đức sẽ cân nhắc việc chọn... đảo khỉ Cần Giờ."

Anh Đức dí dỏm nói về dự định táo bạo của mình.Anh Đức dí dỏm nói về dự định táo bạo của mình.

 
Thúy Ngân cũng đùa rằng nếu Anh Đức đám cưới, cả showbiz sẽ cùng tham dự dù được mời hay không.
Thúy Ngân cũng đùa rằng nếu Anh Đức đám cưới, cả showbiz sẽ cùng tham dự dù được mời hay không.

Nói về lý do chọn địa điểm thú vị này, Anh Đức cho rằng nếu khách mời không tới thì sẽ có khỉ chung vui cùng vợ chồng mình. Đồng thời, Anh Đức cũng khẳng định đám cưới của mình sẽ là đám cưới thiên niên kỉ chứ không phải thế kỉ như mọi người vẫn thường gọi.

Bên cạnh đó, nói về chuyện tại sao bạn bè đồng trang lứa trong showbiz đều đã yên bề gia thất mà bản thân vẫn lẻ bóng, Anh Đức tiết lộ cũng đang rất nôn nóng chuyện cưới vợ.

Anh Đức từng chia sẻ: "Tôi thì bị Trấn Thành gả bán khắp mọi nơi vì chưa có người yêu. Thật sự, tôi có tìm hiểu, có quan tâm một số người nhưng làm nghề này, tìm được người cảm thông, chia sẻ với mình không dễ chút nào."

>>> Xem thêm: Phi Huyền Trang, người từng bị đồn yêu Anh Đức là ai?

Chuyện tình cảm của Anh Đức rất được người hâm mộ quan tâm, bởi anh nổi tiếng là "thánh ế" của Vbiz.Chuyện tình cảm của Anh Đức rất được người hâm mộ quan tâm, bởi anh nổi tiếng là "thánh ế" của Vbiz.

 
Trước giờ, Anh Đức cũng rất ít khi chia sẻ về chuyện yêu đương. Những gì khán giả biết được đều thông qua các lần "mai mối", "gả bán" công khai trên sóng truyền hình của cậu bạn thân Trấn Thành.
Trước giờ, Anh Đức cũng rất ít khi chia sẻ về chuyện yêu đương. Những gì khán giả biết được đều thông qua các lần "mai mối", "gả bán" công khai trên sóng truyền hình của cậu bạn thân Trấn Thành.

Anh Đức và mối tình với Lâm Vỹ Dạ

Có thể nói, chuyện tình cảm của Anh Đức khá lận đận. Tình trường của anh nổi bật nhất chắc phải kể đến chuyện từng hẹn hò với Lâm Vỹ Dạ (vợ Hứa Minh Đạt).

Anh Đức quen Lâm Vỹ Dạ khi cả 2 học cùng trường Sân khấu Điện ảnh. Tuy nhiên, chuyện tình "gãy gánh giữa đường" vì giữa cặp đôi xảy ra hiểu lầm.

Về sau, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt kết hôn. Anh Đức vẫn giữ mối quan hệ bạn bè với người cũ, cả 2 vẫn giúp đỡ nhau trong công việc.

Nói về Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức chia sẻ với Zing: "Cô ấy cá tính, vui vẻ và nhây lắm. Khi đó thì tôi rất nhát. Cô ấy là người tấn công, thể hiện tình cảm với tôi trước. Nhờ có cô ấy, tôi thấy mình sống cởi mở hơn".

 
Chia tay vẫn là bạn tốt.
Chia tay vẫn là bạn tốt.

Nam diễn viên nói thêm: "Trước đây tôi sống hơi khép kín, ít cởi mở với mọi người kể cả đi diễn chung. Còn bây giờ tôi đùa giỡn nhiều hơn, đồng nghiệp thấy sự thú vị nên mối quan hệ cũng thân hơn. Do đó trong hậu trường hay trên sân khấu đồng nghiệp trêu đùa tôi thoải mái.

Chúng tôi nói với nhau bằng sự vô tư, muốn đem lại tiếng cười thoải mái cho khán giả. Vì thế tôi không có gì lo nghĩ hay phiền khi bị chê nhan sắc."

>>> Xem thêm: Anh Đức nói về Lâm Vỹ Dạ: "Chúng tôi vẫn coi nhau là bạn"

Video xem thêm: Trường Giang kéo cả hội lầy showbiz cùng "cà khịa" nhan sắc Anh Đức.

Hiện tại, Anh Đức cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình. Bên cạnh việc đi diễn, nam danh hài cũng lấn sân sang kinh doanh và gặt hái được nhiều thành công. Điều trăn trở nhất với anh lúc này là tìm thấy người phụ nữ cùng nắm tay mình đi hết quãng đời còn lại.

Bạn có mong chờ đám cưới của Anh Đức không, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Nhân tiện nói về chuyện tình cũ của Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ. Chúng ta sẽ điểm lại những cách chia tay văn minh nhé!

- Đừng giữ im lặng về quyết định của bản thân quá lâu.

- Nếu không có ý định làm bạn thì đừng chủ động liên lạc với người cũ.

- Người văn minh không chia tay qua tin nhắn.

- Biết ơn và trân trọng những gì đã trải qua cùng nhau.

- Một khi đã chia tay thì nhất quyết không quay lại.

Xem thêm nhiều chuyện thú vị của Anh Đức TẠI ĐÂY.

 

Bình luận