Anh em kế trúng tiếng sét ái tình, thường khoe những khoảnh khắc yêu nhau lên mạng xã hội, mặc kệ lời đàm tiếu

Mọi người nghĩ sao về mối tình giữa anh em kế với nhau nhỉ? Tức là 2 người đã ly hôn có con riêng kết hôn với nhau và 2 đứa con của 2 người đó lại yêu nhau. Nghe thì có vẻ khó xảy ra nhưng thật sự đã có 1 trường hợp như thế. Không chỉ có vậy, bọn họ còn vô cùng nhiệt tình mà chia sẻ những khoảnh khắc âu yếm với nhau lên mạng xã hội.

Câu chuyện tưởng chừng như vô lý này xảy ra tại Mỹ. 2 anh em kế Diana và Jordie lần đầu gặp nhau từ 6 năm trước, khi bố mẹ 2 người cùng nhau xây dựng lại tổ ấm mới từ sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với bạn đời trước đó.

Anh em kế trúng sét ái tình, yêu nhau nồng nàn khoe lên mạng xã hội - Ảnh 1

Cặp đôi chia sẻ, dường như lần đầu tiên gặp gỡ, cả hai đã trúng tiếng sét ái tình. Họ đã dành nụ hôn đầu cho nhau trong 1 lần đi xem phim, thậm chí cảm thấy không thể sống thiếu nhau từ lúc ấy.

Trong 1 lần xuất hiện trên 1 tờ báo, Diana tâm sự: “Chúng tôi gặp gỡ nhau cách đây 6 năm và chính thức bên nhau đã 3 năm nay, mọi thứ cứ như định mệnh khi hai đứa gặp nhau nhờ mối quan hệ của cha mẹ mình. Chúng tôi thật lòng yêu thương nhau, có thể bạn sẽ cảm thấy điều đó thật lập dị thì chúng tôi vẫn luôn tự hào là cặp anh em kế của nhau".

Anh em kế trúng sét ái tình, yêu nhau nồng nàn khoe lên mạng xã hội - Ảnh 2

Sau khi 2 người chia sẻ chuyện tình của mình lên mạng xã hội, đa số đều bị dư luận phản đối và cho đó là điều lập dị. Nhiều cư dân mạng thậm chí còn chỉ trích họ bằng những bình luận tiêu cực nhằm khiến cho họ gỡ bỏ tài khoản mạng xã hội.

Diana nói thêm: “Mình biết mọi người khó có thể chấp nhận mối quan hệ này, nhưng đây thật sự là tình yêu. Hiện tại chúng tôi chưa có ý định sinh con nhưng trong tương lai thì chưa chắc.”

Anh em kế trúng sét ái tình, yêu nhau nồng nàn khoe lên mạng xã hội - Ảnh 3

Nếu nói theo góc độ pháp luật, 2 người không có ràng buộc về huyết thống, do đó mối quan hệ tình cảm này không hề vi phạm pháp luật. Song, vẫn không ít bình luận hướng mũi rìu về phía họ. Bên cạnh đó, vẫn có không ít người tỏ vẻ ủng hộ mối tình “ngang trái” này: “Tôi không hiểu vì sao những người khác lại ghét cặp đôi này. Tôi cảm thấy trân quý cho tình yêu của 2 bạn".

Đầu tiên khi nhìn lại, chúng ta sẽ thường cảm thấy mối tình của họ là không phù hợp. Nhưng xét trên mặt tình cảm và pháp luật thì nó lại chẳng có bất cứ vấn đề gì. Mặc kệ những lời của thiên hạ, chúc cho 2 người có 1 tình yêu trọn vẹn.


Bình luận
Sushy 10/11/2020 21:56

Nghe như loạn luân ấy

 

Park Bo Gum 10/11/2020 22:12

Yêu mà không trái pháp luật là được rồi? Sao nhiều người soi mói thế nhỉ?

 

Ngọc Hân 10/11/2020 22:42

Mặc kệ lời thiên hạ đi, soi mói lắm quan tâm gì cứ hp với nhau là được

 

Hà Thương 10/11/2020 22:59

Ở nước ngoài người ta còn dám thể hiện chứ ở Việt Nam thể hiện như vầy chắc bị ném đá thôi rồi

 

Tuyết Hồng 10/11/2020 23:13

Anh em kế nhìn khác nhau, không chung huyết thống, phải lòng nhau đâu có gì đâu mà mọi ng cứ ầm ầm lên 

 

Xem thêm
Cộng đồng