Anh Grab có người yêu xinh như hoa hậu, đưa đi ăn ốc hết tiền triệu: ai bảo gái xinh chỉ yêu trai giàu?

Bảo Ngọc 27/04/2020 01:25

Ngày nào lướt mạng cũng đầy chuyện trên trời dưới biển, chém gió từ biên giới đến hải đảo nhưng chuyện tình yêu thì vẫn muôn vàn trắc trở. Dạo một vòng mạng xã hội đọc được câu chuyện này mà tưởng ngôn tình là có thật chia sẻ cho mọi người.

Chả là có nhóm bạn này 3 giờ sáng đi ăn ốc thì gặp một đôi cũng ngồi ăn khá lâu. Lúc ra thanh toán anh con trai trả tiền hết gần triệu rồi ra dắt xe, đội mũ cho người yêu và đèo về. Thế thì chuyện chả có gì nhưng vấn đề là anh này mặc áo grab, còn chị kia thì cực xinh luôn, xinh như hoa hậu.

Nhóm bạn này ngồi bên cạnh thấy thế nên cũng hỏi chuyện thì anh thanh niên kể do ăn chơi bốc bát họ nên bị phụ huynh cắt hết viện trợ. Bình thường thì anh này bốc bát họ để ăn chơi nhưng anh em xương máu ăn chơi cùng cũng kể từ đấy mà đứa bận việc này, kẻ bận việc kia, chả ai còn quan tâm nữa. Duy chỉ có mỗi chị người yêu không vì thấy thế mà quay lưng, vẫn ở bên cạnh an ủi động viên anh.

Bài đăng của một bạn chứng kiến câu chuyện.

Có người yêu động viên nên anh này quyết tâm tu chí làm ăn, ngày đi làm văn phòng nhưng lương chỉ tầm 5, 6 triệu nên tối chạy thêm grab, tháng đâu đấy vào tầm 15 triệu tất cả.

Em người yêu thì vẫn đang đi học và bảo đi làm thêm để đỡ anh này nhưng anh không cho, bảo người yêu chỉ việc lo học thôi. Hôm nay 2 đứa đi ăn mừng vì 4 hôm trước anh này vừa mới trả được hết nợ.

Ăn xong anh Grab ra dắt xe, đội mũ bảo hiểm cho người yêu.

 

Mình đọc xong mà ngưỡng mộ tình yêu của đôi bạn trẻ quá. Đúng là em chỉ cần xinh đẹp thôi, cả thế giới cứ để anh lo. Trước giờ nhiều người vẫn nghĩ gái xinh chỉ yêu trai giàu nhưng đây, dù người yêu có lỡ mắc sai lầm phải đi chạy grab để trả nợ nhưng chị này vẫn ở bên cạnh động viên, cùng nhau vượt qua khó khăn.

Cuộc đời này đúng là chỉ cần bên cạnh có cô người yêu như này thì bao nhiêu khó khăn, vất vả cũng nắm tay nhau đi qua được hết. Chỉ cần cả hai cùng cố gắng thì trái ngọt đều sẽ đến thôi đúng không các bác?


Bình luận
Băng Băng 27/04/2020 15:10

Xinh ngất với cả nhiều anh grab làm vì đam mê thui

Hoàng Hùng 27/04/2020 15:25

Nghĩ anh này kiếm thêm hoy chứ đi xe vậy chắc giàu á

Xuân Tùng 27/04/2020 15:57

Căn bản là anh grab này nhìn cũng khá được

Hồng Mai 27/04/2020 16:04

”Em chỉ cần xinh đẹp cả thế giới để anh lo” nghe như này em nào chả đổ 

Phạm Mai Hoa 27/04/2020 16:31

Nhưng mà anh grab kia đẹp trai mà hihi

Xem thêm
Cộng đồng