'Anh hùng' trong đời thực không ở đâu xa, chỉ ở ngay bên chúng ta đây thôI!

  • 20/09/2018 19:04

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng có lần hoàn toàn mất niềm tin vào đồng loại, vào những người xung quanh đúng không nào? Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp những tình huống khiến chúng ta khó chịu và thông thường (luôn luôn), những điều này thường liên quan tới một cá nhân khác. Trong những tình huống như vậy, chúng ta cần phải trấn tĩnh, hoặc “uốn lưỡi bảy lần” như ông bà ta hay nói, để đề phòng tình huống chúng ta sẽ làm điều gì đó dại dột để rồi hối hận cả đời các bạn nhé!


Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Chắc nhiều người sẽ tự hỏi:”Tại sao tôi phải có niềm tin vào con người? Khi mà chúng tôi phải nghe những tội ác man rợ, những vụ cướp của giết người do những tên phê thuốc? Còn cộng đồng thì sợ hãi trước những tên xả súng cuồng sát? Quả thật, xã hội còn rất nhiều kẻ bại hoại nhân cách, nhưng xin đừng vì thế mà đánh mất niềm tin lẫn nhau nhé!

Chúng ta hãy nhớ rằng trong xã hội vẫn còn rất nhiều người tốt, và điều thú vị là những người tốt ấy có thể hoàn toàn xa lạ với chúng ta. Đó thực sự là điều đáng ngạc nhiên nhất! Chúng ta thường nhận được những lời khen chân thành từ người lạ hơn là đứa bạn chí thân ưa “dìm hàng” của mình phải không nào? Chúng ta hãy học cách biết ơn sâu sắc những điều tốt đẹp giữa con người với con người cũng như tôn vinh những con người và việc làm tử tế ấy.

'Anh hùng' trong đời thực không ở đâu xa, chỉ ở ngay bên chúng ta đây thôI!

Hãy chú ý cũng như đón nhận những điều tốt đẹp trong mỗi người, một bác tài tử tế vào giờ cao điểm, những nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, thậm chí là những lời góp ý mang tính xây dựng, những điều này sẽ giúp bạn có một tinh thần lạc quan và hứng khởi hơn đó!

'Anh hùng' trong đời thực không ở đâu xa, chỉ ở ngay bên chúng ta đây thôI!

Chúng ta thường bị bủa vây bởi những thông tin tiêu cực, vì đây là những điều ta thường được nghe qua báo đài, các phương tiện truyền thông. Chẳng khi nào bạn nghe:”Chào mừng các bạn đến với chương trình “chào buổi sáng”, mở đầu bản tin ngày hôm nay sẽ là câu chuyện về một cụ ông 65 tuổi đi hiến máu tình nguyện mỗi tháng một lần. Thông qua việc hiến máu, ông đã cứu hàng trăm bệnh nhân trong suốt 35 năm qua!”

'Anh hùng' trong đời thực không ở đâu xa, chỉ ở ngay bên chúng ta đây thôI!

Niềm tin lẫn nhau hết sức quan trọng, bởi khi chúng ta còn có niềm tin vào những điều tốt đẹp, chắc chắn chúng ta sẽ tìm thấy chúng. Thế giới tốt đẹp hay xấu xa đều tuỳ thuộc vào góc nhìn của riêng bạn, vậy bạn muốn nhìn thấy thế giới này như thế nào? Đoạn video tổng hợp những tình cảnh bất chấp nguy hiểm để bảo vệ thế giới của các siêu anh hùng đời thực, họ đã vun đắp niềm tin của chúng ta về tình người...

Bạn có ngưỡng mộ và yêu quý họ không? Bạn có sẵn sàng hy sinh, sẵn sàng làm cho thế giới tươi đẹp hơn như họ không? Bạn sẽ thấy nhiều hơn những tấm gương như thế trên bản tin của Oh!man đấy!

Bình luận