Anh nào mà nói "đu đưa" là hư hỏng, tôi sẽ bỏ ngay lập tức!

Quynh Anh 15/05/2020 15:29

Trời ơi thời buổi này còn có cái tư tưởng con gái đi "đu đưa" là hư hỏng nữa hả trời??!!

Hôm nay đang lướt Facebook thấy bài đăng của một bạn gái mà trong lòng thấy giận dỗi kinh dị luôn. 

Đọc lại bao nhiêu lần tôi vẫn thấy tức. Ai đời đàn ông hiện đại rồi vẫn còn dùng cái tiêu chuẩn đánh giá về việc con gái muốn đi chơi vào buổi tối. Bar hay pub bây giờ an toàn mà, có cái gì đâu. Chưa kể người ta vào đó uống một tí, nghe nhạc một tí để giải toả căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi thì có sao. Đấy là chưa nói việc lắm ông có cái tư tưởng đàn ông đi tới mấy chỗ này vì quá áp lực thôi chứ chị em phụ nữ cũng đi thì là hư hỏng. Giời ạ! đây chắc là kiểu tư tưởng từ thời Phong kiến quá! Cứ nghĩ mình đúng thôi chứ thực ra toàn mấy ông gia trưởng!

Chưa kể xã hội bây giờ phụ nữ và đàn ông mỗi người làm chủ một nửa. Chị em chúng tôi lên được phòng khách, làm chủ phòng bếp, vác được bình nước thay được bóng đèn. Làm tới mức thế rồi lắm lúc chúng tôi còn nghĩ cần đàn ông để làm gì cơ.

Thế nên mong các anh có thể thoáng tính ra một chút. Phụ nữ bây giờ rất giỏi, đừng đánh giá họ chỉ thông qua việc đi Bar các thứ. Với họ không có đàn ông cũng không sao, chỉ không có tiền mới chết thôi. Cả cuộc đời người con gái tí mà gả về nhà chồng rồi thì làm sao mà có thời gian cho mình nữa, nhân lúc tuổi trẻ vẫn còn không chơi cho đủ rồi về già chỉ có mà tiếc nuối.

Hơn nữa các quán Bar hiện giờ cũng chẳng phải là nơi nguy hiểm hay xấu xa gì. Các chị em vào đó uống một chút cũng vui. Dù sao với con gái biết uống sẽ tốt hơn không biết uống. Trong cái xã hội này thì biết bao cạm bẫy đợi sẵn, cái gì cũng không biết thiệt thân lúc nào chẳng hay.

Hơn nữa người phụ nữ bản lĩnh chơi được sẽ làm việc được, họ sẽ biết điểm dừng ở đâu. Hãy dùng giá trị con người mà xem xét chứ đừng lấy vài ba thứ quy chụp từ xã hội mà đánh giá họ.


Bình luận
Mỹ Huệ 15/05/2020 16:01

Đu đưa hông phải là hư đu đưa để lắc lư cho hết buồn

Tuệ Đan 15/05/2020 16:14

Đúng, có cả bài hát của chị Bích Phương mà dám bảo hư hỏng à

Vũ Hồng Anh 15/05/2020 20:20

Đúng là không hiểu gì cả 

Nguyễn Đoàn 15/05/2020 20:24

Nghe bài của Bích Phương đi rồi hẵng phán nhé 

Hà Linh 15/05/2020 23:28

Đúng là cạn lời 

Xem thêm
Cộng đồng