Anh sếp “số nhọ”, vừa đến nơi công tác thì bị bế đi cách ly, mọi người thay phiên ăn cơm trực tuyến cùng cho đỡ chán

Hạnh Nguyên 29/01/2021 18:18

Khi mà dịch bệnh đang diễn biến phức tạp mà bạn lại không biết “con covid” nó mai phục ở chỗ nào nữa thì việc đi đâu đó cũng cần phải suy xét nhiều. Tuy nhiên công ty lại điều bạn đi công tác thì bạn có muốn né tránh cũng không được rồi. Công ty chọn chỗ cho bạn đi công tác và trùng hợp covid lại chọn nơi đó để tạo nghiệp vậy thì số bạn quá xui xẻo rồi.

Mới đây một người đàn ông ở Trung Quốc đi công tác ở tỉnh Hà Nam và không may là dịch bệnh lại bùng phát ở thành phố Thạch Gia Trang của tỉnh này. Vừa đặt chân đến đây thì anh này buộc phải để chính quyền “bế” đi cách ly.

Không có mô tả.

Vì phải đi cách ly trong thời gian dài nên anh sếp rất buồn chán. Vì không muốn sếp của mình cảm thấy cô đơn nên đội ngũ nhân viên nghĩ ra một cách đó là luân phiên nhau gọi điện nói chuyện an ủi anh sếp. Họ còn cùng ăn cơm với sếp bằng cách gọi video.

Làm như vậy anh sếp kia sẽ không cảm thấy có khoảng cách địa lý giữa mọi người. Công ty còn treo cả băng rôn với khẩu hiệu là: “Cách ly dịch bệnh, không cách ly tình yêu” để động viên sếp.

 

 
Không có mô tả.

Nhiều người khi xem được video đã để lại nhiều bình luận:

-“Công ty này thật dễ thương, anh sếp thực tập cách ly tốt để sớm về lại với mọi người”.

-“Nhìn mặt anh ta vừa đáng thương vừa buồn cười. Nhưng vẫn mong ông anh sức khỏe tốt.”

Đối với anh sếp kia thì chuyện này quả là một kỷ niệm khó quên mùa Covid. Nhưng dù sao, anh cũng được an ủi phần nào nhờ có cả một đội ngũ nhân viên luôn bên cạnh mình. Tình hình dịch bệnh phức tạp, mọi người nhớ chú ý bảo vệ sức khoẻ, khai báo y tế đầy đủ nhé.


Cộng đồng