"Đổ gục" trước anh chàng shipper ngọt ngào chăm khách hơn cả người yêu

  • 19/03/2019 09:45

Dạo gần đây các anh shipper giao đồ ăn thường gây được sự chú ý với khách hàng, không chỉ dính phốt mà còn có những anh giao đồ ăn vô cùng dễ thương.

Một lần nữa, anh shipper đã khiến khách hàng thấy ấm lòng vì hành động ấm áp còn hơn cả người yêu. Lo bữa ăn cho khách hàng vô cùng nhiệt tình và chu đáo. Cô gái có tài khoản Thanh Nhàn đã chia sẻ đoạn nói chuyện ngọt ngào của anh giao hàng trên mạng xã hội khiến mọi người trầm trồ.

"Em muốn ăn gì khác không anh mua qua?"

Anh nhân viên giao đồ ăn này vì không tìm được món ăn mà cô gái đặt vì quán đã đóng cửa. Đúng ra chỉ cần báo cho khách và hệ thống rồi hủy đơn là được. Nhưng anh chàng này thì không, anh đã chu đáo hỏi cô gái có muốn ăn gì khác không để anh đi mua và mang qua cho. "Em muốn ăn gì khác không anh mua qua?", đọc đến câu này chắc ai cũng chắc mẩm đây là người yêu của cô gái, nhưng sự thật lại là 1 chàng shipper.

Đổ gục trước anh chàng shipper ngọt ngào chăm khách hơn cả người yêu


Mấy ai được nhiệt tình như anh ấy chứ?
Mấy ai được nhiệt tình như anh ấy chứ?

>> Xem thêm: Cô gái mách bạn chiêu mới để kiếm người yêu, đi xe ôm nhiều lên

Anh chàng tuy không quen khu vực nhưng cô gắng đi tìm bằng được món hủ tiếu nam vang cho cô gái nhưng cô gái dễ tính bảo chỉ cần phở là được rồi. Anh luôn nhẹ nhàng trong từng lời nói khiến người đọc cảm thấy được quan tâm và vô cùng ấm lòng. "Đợi anh tới nhá", bạn có nghĩ những lời ngọt ngào đến tan chảy thế này xuất phát từ anh shipper không quen biết không?

Đổ gục trước anh chàng shipper ngọt ngào chăm khách hơn cả người yêu

Đổ gục trước anh chàng shipper ngọt ngào chăm khách hơn cả người yêu

Đổ gục trước anh chàng shipper ngọt ngào chăm khách hơn cả người yêu

>> Có thể bạn quan tâm: Những anh bạn trai chụp ảnh có tâm nhất Hệ Mặt trời

Cộng đồng mạng nói gì?

Khi biết được có 1 anh chàng giao đồ ăn ngọt ngào và đáng yêu đến thế nhiều cô gái đã thêm 1 bí kíp để có người yêu. Ngòai việc đi xe ôm nhiều để có người yêu thì các cô gái đã quyết định thường xuyên đặt đồ ăn giao về. 

"Từ nay mình không nấu cơm nữa, em hứa chỉ ăn đồ anh giao thôi, em dễ ăn lắm chỉ cần anh giao là được".

"Cuối cùng cũng tìm thấy hoàng tử giả làm shipper rồi"

"Anh ở đâu sao lâu giờ anh trốn em, anh có biết em chờ đợi anh đã lâu lắm rồi không?"

"Anh này kiếm trước là người yêu quốc dân hay sao mà lại có thể ngọt ngào thế".

Nghề nào cũng có người này người kia

Sau nhiều câu chuyện bị khách hàng bóc phốt thì cũng có những người shipper tội nghiệp bị bỏ bom rồi cũng có những người đáng yêu như anh chàng này vậy. Người tốt hay xấu nằm ở cốt cách con người chứ không phải là người ta làm nghề nào, chỉ cần là 1 nghề chân chính thì nghề nào họ cũng sẽ sống đúng với bản chất của mình.

Kết

Anh xe ôm tận tâm không chỉ làm hết nhiệm vụ mà còn nhiệt tình với cô gái. Đây là cách cư xử bằng tình cảm, bằng sự nhân ái với nhau chứ không chỉ đơn giản ở việc giao hàng và trả tiền nữa. Hành động của chàng trai thật sự rất ngọt ngào và ấm lòng.

Bạn nghĩ sao về chàng trai này? Hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: HKN

Bình luận