Anh tài xế bị nữ hành khách cưỡng hôn vì quá điển trai, nhặt liêm sỉ lên chị ơi

Lăng Hoa 04/01/2021 17:44

Ta nói, đẹp sẽ khiến cho mình tự tin hơn trong cuộc sống, nhưng đôi khi nó lại đem cho mình phiền phức đấy mọi người ạ. Điển hình như trường hợp dưới đây, anh tài xế bị khách cưỡng hôn vì đẹp trai quá đấy.

Được biết câu chuyện này xảy ra vào khoảng 20 giờ ngày 31/12 vừa qua. Anh tài xế họ Tôn ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc có đón 1 hành khách nữ. Lúc mới lên xe, cô gái có hỏi xin số điện thoại và wechat nhưng anh không cho. Đến lúc cuối chuẩn bị xuống xe, cô gái đã bất ngờ cưỡng hôn anh trai.

Gặp tài xế taxi điển trai, cô gái mất sạch liêm sỉ nhào lên cưỡng hôn rồi vứt lại khoản bồi thường khiến người ta dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Nữ hành khách cưỡng hôn nam tài xế taxi

Chỉ sau đó 1 ngày, đoạn video quay lại cảnh này đã được chia sẻ khắp mạng xã hội. Tối hôm đó, 1 phóng viên kênh phương tiện truyền thông địa phương đã liên lạc với người bị hại để xác minh sự việc. Anh Tôn nói về sự tình ngày hôm đó: “Hôm đó tiền cước của chuyến đi là 5 tệ (khoảng 18 nghìn VND) mà cô ấy đưa 20 tệ (khoảng 70 nghìn VND), tôi đang loay hoay kiếm tiền thối trả lại thì cô ấy bất ngờ nhảy lên cưỡng hôn tôi”.

Nhìn vào video có thể thấy, nữ hành khách sau khi trả tiền đã bất ngờ giữ anh tài xế lại để hôn nhưng anh Tôn đã kịp tránh. Anh cũng nói thêm rằng, khoản tiền “bo” kia như phí tổn hại về tinh thần và anh cảm thấy không đủ.

Gặp tài xế taxi điển trai, cô gái mất sạch liêm sỉ nhào lên cưỡng hôn rồi vứt lại khoản bồi thường khiến người ta dở khóc dở cười - Ảnh 3.

Sau sự việc xảy ra, đã có không ít ý kiến trái chiều xảy ra. Có người cho rằng, hành động của cô gái là cấu thành tội quấy rối người khác, cần phải xử lý mới được. Bên cạnh đó, có người thì nói rằng có thể do cô gái uống quá nhiều nên không làm chủ được bản thân. Phóng viên sau đó cũng đã liên hệ với luật sư để hỏi, và luật sư đáp với những hành vi của cô gái có thể cấu thành tội.

Nói gì thì nói, hành động của cô gái trên thật sự là không thể chấp nhận được. Khi nhìn qua thì đa số mọi người có thể thấy là buồn cười, nhưng xét trên phương diện pháp luật thì hoàn toàn không phải thế, bất kể là nam hay nữ. Vì thế, mọi người hãy biết bảo vệ quyền lợi của mình trước hành vi của người khác.


Cộng đồng