Anh Tây khiến dân tình cười sấp mặt khi đăng ảnh lên MXH hỏi: 'Sao người Việt lắp vòi sen thấp thế?'

  • 25/10/2018 13:50

“Chết cười với anh Tây này, nhưng mình cũng đang thắc mắc không lẽ chỉ mỗi Việt Nam dùng vòi này nhỉ? Ai cho mình câu trả lời đi!”, một dân mạng hài hước bình luận.

Khi đi du lịch đến một mảnh đất xa lạ cả về địa lí, ngôn ngữ lẫn văn hóa, việc gặp các sự cố do bị “khớp” với môi trường mới, dẫn đến không kịp thích nghi là điều không hiếm gặp. Thế nhưng, trong một vài tình huống, nó vẫn khiến người ta buồn cười giống câu chuyện anh Tây dùng vòi xịt dưới đây.

Nhiều giờ qua, cư dân mạng chuyền tay nhau chia sẻ bài viết của một vị khách du lịch nước ngoài xoay quanh chuyện gội đầu và chiếc vòi xịt bồn cầu, khiến dân tình cười chảy nước mắt vì quá hài.


Hình ảnh anh Tây dùng vòi xịt bồn cầu gội đầu khiến ai nấy đều buồn cười.
Hình ảnh anh Tây dùng vòi xịt bồn cầu gội đầu khiến ai nấy đều buồn cười.

Nguyên văn bài viết như sau:

Alright guys, i've been in Hanoi almost a week now and i'm loving. My only complaint is the showers. Im all for saving water but having to hold your finger on the button to keep the water flowing seems a bit extreme. The cold temperature dosent bother me too much but why are they so low? You have to bend down to wash your head. Vietnamese people aren't that short... i've tried 2 different hostels now and they both have this style of shower, what are other peoples opinions on the vietnamese shower?”

(Tạm dịch: “Các ông ạ, tôi ở Hà Nội cũng được gần 1 tuần rồi và tôi thấy yêu nơi này phết. Cái duy nhất mà tôi phàn nàn là vụ tắm rửa. Tôi được cái là cũng tiết kiệm nước nhưng mà cứ phải giữ ngón tay vào cái núm để cho nước phọt ra thì có vẻ hơi nhọc. Nước lạnh với tôi thì cũng thường thôi cơ mà sao nó thấp thế? Các ông sẽ phải cúi người xuống để gội đầu. Dân Việt đâu có thấp như vầy... Tôi cố thử ở 2 nơi khác nhau và tất cả đều dùng chung cái kiểu vòi như thế, các ông nghĩ thế nào về cái vòi hoa sen của dân Việt Nam?”).

Ngay khi được đăng tải trên một trang mạng xã hội, vụ án “chiếc vòi xịt” đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều không nhịn được cười trước sự ngây ngô của anh Tây khi dùng vòi xịt bồn cầu gội đầu suốt cả tuần, di chuyển từ nơi này qua nơi khác vẫn chẳng khác hơn được, mà không hiểu vì sao “dân Việt lại lắp vòi xịt thấp thế”.

Anh Tây khiến dân tình cười sấp mặt khi đăng ảnh lên MXH hỏi: 'Sao người Việt lắp vòi sen thấp thế?'

Anh Tây khiến dân tình cười sấp mặt khi đăng ảnh lên MXH hỏi: 'Sao người Việt lắp vòi sen thấp thế?'


Màn bình luận hài hước của CĐM.
Màn bình luận hài hước của CĐM.

Bài viết trải lòng hài hước kèm theo bức ảnh anh Tây cao lớn nhưng phải khổ sở cúi xuống gội đầu bằng vòi xịt bồn cầu, nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt thích và màn bình luận cực lầy lội, hài hước của cư dân mạng. Đặc biệt, “Tây không dùng vòi xịt à?”, là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khiến dân tình không nhịn được cười.

Sau tất cả, hẳn là anh Tây sẽ “thốn đến tận rốn” nếu biết được sự thật về công dụng của chiếc vòi đấy nhỉ?

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận