Anh trai màn ảnh của D.O. (EXO) chuẩn bị lên xe hoa với "nữ hoàng nhạc phim" Gummy

  • 22/06/2018 09:30

Cặp đôi Jo Jung Suk và Gummy vừa xác nhận họ sẽ chính thức về chung một nhà sau 5 năm hẹn hò.

Sáng sớm ngày 22/6, tờ Ilgan Sports đưa tin mừng, cặp đôi lâu năm Jo Jung Suk cùng nữ ca sĩ Gummy sẽ kết hôn vào mùa thu năm nay. Jo Jung Suk và nữ ca sĩ từng làm mưa làm gió với ca khúc You Are My Everything của bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời - Gummy đã hẹn hò bắt đầu từ năm 2013 và công khai chuyện hẹn hò với báo giới lần đầu tiên vào năm 2015.


 Jo Jung Suk cùng nữ ca sĩ Gummy sẽ kết hôn vào mùa thu năm nay.
 Jo Jung Suk cùng nữ ca sĩ Gummy sẽ kết hôn vào mùa thu năm nay.

Cũng vào sáng ngày hôm nay, Jo Jung Suk đã tự xác nhận với tờ My Daily: "Chúng tôi đang lên kế hoạch kết hôn vào một ngày nào đó vào mùa Thu năm nay. Chúng tôi vẫn chưa tổ chức một buổi gặp mặt chính thức giữa gia đình 2 bên, quyết định địa điểm tổ chức đám cưới hay những thứ tương tự vì tôi đang bận rộn quay bộ phim Hit-and-Run. Chúng tôi yêu nhau và quyết định sẽ sống hạnh phúc sau khi kết hôn". Lời tuyên bố ngọt ngào và thẳng thắn của Jo Jung Suk khiến công chúng tan chảy.


Jo Jung Suk cũng đã xác nhận với tờ My Daily.
Jo Jung Suk cũng đã xác nhận với tờ My Daily.

Bên cạnh đó, C-JeS Entertainment đại diện cho Gummy cũng phát biểu: "Đúng là Jo Jung SukGummy đang lên kế hoạch cho đám cưới của họ vào nửa cuối năm nay, Tuy nhiên, ngày cưới chính xác vẫn chưa được quyết định. Ngoài ra, đây sẽ là một đám cưới riêng tư. Chúng tôi hi vọng rằng cặp đôi sẽ nhận được lời chúc và sự ủng hộ từ các bạn".


Hi vọng rằng cặp đôi sẽ nhận được lời chúc và sự ủng hộ từ các fan.
Hi vọng rằng cặp đôi sẽ nhận được lời chúc và sự ủng hộ từ các fan.

Chuyện tình 5 năm giữa Jung SukGummy là một trong những câu chuyện tình dài nhất và kín tiếng nhất của làng giải trí Hàn Quốc. Fan hâm mộ của cả hai đã từng rất hi vọng vào một cái kết cổ tích sẽ đến và sau một thời gian dài chờ đợi cặp đôi đã tặng các fan “trái ngọt” khi nữ hoàng nhạc phim cuối cùng cũng theo chàng về dinh.

Ảnh Internet

Bình luận