Anti fan xúc phạm Hailey, Justin Bieber đanh thép chửi thẳng mặt

  • 27/03/2019 08:30

Mới đây, Justin Bieber đã chia sẻ trên Instagram Story một cuộc đối thoại căng thẳng giữa anh và một dân mạng. Theo đó, người này đã dùng lời lẽ xúc phạm Hailey Baldwin cũng như "khóc thuê" cho Selena Gomez khiến Justin Bieber bức xúc và đáp trả đanh thép lại những lời không hay ho đó một lần cuối cùng.

Đồng thời, Justin cũng chụp màn hình bình luận này đăng lên IG story và dằn mặt: “Ngưng gửi những tin nhắn như vậy cho tôi và Hailey đi và nếu những ai yêu quý tôi thấy mấy câu này thì gặp đâu cứ report đó”.


Justin Bieber đáp trả một bình luận khiếm nhã về Hailey Baldwin và Selena Gomez.
Justin Bieber đáp trả một bình luận khiếm nhã về Hailey Baldwin và Selena Gomez.

Cụ thể người này tuyên bố: "Anh KHÔNG HỀ yêu Hailey! Anh chỉ cưới cô ta để quay lại với Selena Gomez thôi. Thậm chí Hailey còn ngủ với những người con trai khác như Shawn Mendes để kiếm fame kìa, cô ta còn là một kẻ phân biệt chủng tộc."

Đáp trả lại những lời chỉ trích, Justin thẳng thắn: "Bạn thật trẻ con, sự thật là bạn phải tạo hẳn một tài khoản chỉ để chế giễu vợ tôi và tôi thì thật là lố bịch. Tại sao tôi lại quyết định dành cả cuộc đời với một người nào đó chỉ để quay lại với ex chứ (...) Một người có suy nghĩ sẽ không nói hay nghĩ như vậy và bạn thực sự nên cảm thấy xấu hổ vì bản thân.

Tôi thực sự yêu quý Selena, cô ấy sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi, nhưng giờ tôi rất yêu vợ tôi và cô ấy chắc chắn là ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT đã xảy ra với tôi. Sự thật là bạn muốn dành cả một ngày để ghét bỏ người khác cho tôi biết rất nhiều về con người bạn, và nếu đây là một chiêu trò bệnh hoạn nào đó nhằm thu hút sự chú ý của tôi thì bạn đang làm sai hoàn toàn rồi...

... Tôi đã thấy rất nhiều người nói những lời như vậy và sẽ không bao giờ đáp trả nữa, vì tôi không muốn tốn năng lượng cho việc này. Đây là câu trả lời cho tất cả những kẻ bệnh hoạn gửi những tin nhắn khiến Hailey đau lòng như ‘Anh ấy sẽ luôn quay lại với Selena’ hay ‘Selena sẽ tốt hơn cho anh ấy’ MẤY NGƯỜI CHẲNG BIẾT GÌ VỀ ĐỜI TÔI và điều gì là tốt cho tôi!!

Hailey là cô dâu của tôi, nếu bạn không thích hoặc không ủng hộ điều đó thì bạn không phải là fan hay là một người tốt. Nếu bạn được nuôi dạy đúng, ba mẹ bạn hẳn đã từng nói với bạn rằng nếu không có điều gì tốt đẹp để nói thì đừng nói gì cả".

Anti fan xúc phạm Hailey, Justin Bieber đanh thép chửi thẳng mặt

Ngay khi sự việc được Justin chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo dân mạng. Đa số đều cho rằng Justin đã hành xử rất đúng và lời chia sẻ của anh thực sự chạm tim của người hâm mộ, đặc biệt là đoạn: "Tôi thực sự yêu quý Selena, cô ấy sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi, nhưng giờ tôi rất yêu vợ tôi và cô ấy chắc chắn là ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT đã xảy ra với tôi". 

Clip: Sau bài đăng xác nhận là vợ chồng, Justin và Hailey thoải mái thể hiện tình yêu nơi công cộng.

Justin: sẵn sàng "xù lông" để bảo vệ vợ Hailey

Công khai yêu nhau vào đầu tháng 6/2018, Justin Bieber và Hailey Baldwin bị chỉ trích vì "yêu nhanh cưới vội" khi đính hôn chỉ 1 tháng sau đó. Tuy nhiên, vượt qua sóng gió dư luận, Hailey Baldwin vẫn luôn xuất hiện bên Justin trong mọi hoàn cảnh để chứng minh cho công chúng thấy mối quan hệ nghiêm túc, gắn bó của cả hai.

Anti fan xúc phạm Hailey, Justin Bieber đanh thép chửi thẳng mặt

Tuy nhiên, nhiều fan cuồng cặp đôi Justin - Selena thì thường tỏ ra khá khó chịu khi bắt gặp 2 vợ chồng Justin - Hailey tình tứ bên nhau. Bên cạnh tìm cách soi mói, chỉ trích Hailey là "kẻ thứ 3", nhiều người cũng tiếc nuối và thường xuyên "khóc thuê" cho Selena trên trang cá nhân của những người trong cuộc. Và dĩ nhiên, điều này khiến bộ ba Justin - Hailey - Selena đều cảm thấy khó xử và mệt mỏi. 

Chứng kiến Hailey nhiều lần bị "khủng bố" như vậy, nên Justin Bieber đã dứt khoát đáp trả một lần duy nhất để những thành phần bất hảo có thể hiểu rõ mọi chuyện cũng như đưa ra một lời cảnh cáo cho những ai dám đụng chạm hay xúc phạm đến vợ của anh.

Anti fan xúc phạm Hailey, Justin Bieber đanh thép chửi thẳng mặt

Đây không phải là lần đầu Justin "xù lông" để bảo vệ Hailey trước "gạch đá". Trước đây, anh từng lên tiếng chửi thẳng mặt một anti-fan khi người này cố tình lên án Hailey một cách vô cớ. Theo đó, khi có người chỉ trích: "Hailey mặc áo lông thú. Đó là lí do vì sao tôi đã unfollow cô ta. ĐỘNG VẬT CẦN CÓ BỘ LÔNG CỦA RIÊNG CHÚNG", Justin đã lập tức đáp trả "Im mồm đi".


Justin gay gắt đáp trả bình luận công kích Hailey.
Justin gay gắt đáp trả bình luận công kích Hailey.

Clip: Justin Bieber thoải mái khóc với Hailey

Kết

Câu chuyện giữa Justin Bieber, Hailey Baldwin và Selena Gomez đã kết thúc từ lâu nhưng cứ bị dân mạng khơi gợi hết lần này đến lần khác. Đó cũng là lý do vì sao Justin lại phản ứng mạnh như vậy khi có người công kích Hailey và nhắc lại chuyện cũ với Selena.

Như Justin đã nói, nếu là một người hâm mộ chân chính của cả ba thì hãy tôn trọng quyết định của người trong cuộc hoặc nếu không ủng hộ thì hãy cứ mặc kệ mọi thứ. 

Bạn nghĩ sao về cách đáp trả của Justin Bieber, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Bình luận