App hẹn hò bị dân tình đánh giá 1 sao do cứ tải về là y như rằng không cắm sừng thì cũng chia tay

Quynh Anh 22/09/2020 21:11

Khuyên anh em, nếu ai có người yêu thì đừng nên tải cái app dưới đây. Nếu chưa lỡ dại như bao người thì tốt nhất đừng thử, không là các ông cũng nhập hội 4 triệu đàn ông Việt ế vợ tới đây đấy.

B.E là một trong những app đếm ngày hẹn hò nổi tiếng được nhiều người lựa chọn để ghi dấu tình yêu của hai người. Thế nhưng một ứng dụng hay như thế và được cho rằng có lượt tải xuống xếp hàng khủng trên thế giới lại chỉ có đánh giá 3.7 sao. 

Nhắc tới nguyên nhân lại thấy buồn cười, mang tiếng là app hẹn hò mà đôi nào tải về là toang luôn mối quan hệ ấy.

B.E bị đánh giá thấp không phải bởi vì chất lượng app kém mà bởi cứ khi tải app xong là các cặp đôi lại dính phải "lời nguyền" sẽ xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau to tiếng, nhẹ thì "cắm sừng" mà nặng thì "chia tay".

Mà một đôi tôi còn nghi ngại, đằng này phải có đến hàng trăm đôi cũng chung cảnh ngộ =)) Và tất nhiên, do quá cay với chiếc app này nên người dùng đồng loạt đánh giá một sao. Đúng là kỳ cục, đang yêu đương ngon lành mà tự dưng thành người cô đơn.

 

Mỗi tội cũng thương cho nhà sản xuất, không biết vụ này từ đâu bay tới nhưng mà thấy lượt đánh giá ít như vậy chắc cũng cảm thấy hoang mang và sang chấn tâm lí tí đấy =)))

Thế đó, ông nào đang có người yêu thì gắng mà giữ lấy chứ đừng để một ngày đẹp trời nào đó cây thì lẻ bóng, chim chóc đơn côi. Cứ dùng lịch thay cho lành nhé các bác. = )))


Cộng đồng