AS Roma đang đàm phán chiêu mộ Lionel Messi?

  • 04/08/2018 17:17

Chủ tịch CLB AS Roma tuyên bố đội bóng của ông đang đàm phán để thuyết phục phía Barcelona chuyển nhượng siêu sao Lionel Messi.

Tờ Marca dẫn lời tuyên bố của Chủ tịch AS Roma James Pallotta: “Roma luôn muốn đưa về sân Olympico những cầu thủ hàng đầu. Lúc này, chúng tôi đang nói chuyện với Barca về việc chiêu mộ Lionel Messi”.

Lần thứ hai, chủ tịch James Pallotta bày tỏ tham vọng chiêu mộ Messi. Trước đó, ông lên tiếng: “Tôi rất tức giận bởi hành động Barca cướp lấy Malcom từ tay chúng tôi. Roma có thể tạm bỏ qua nếu như họ để Messi chuyển sang chơi bóng ở sân Olympico”.

AS Roma đang đàm phán chiêu mộ Lionel Messi?

Theo chủ tịch Roma, họ đang đàm phán chiêu mộ Messi.

Mọi chuyện xuất phát từ việc AS Roma đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Malcom từ Bordeaux. Khi Malcom chuẩn bị bay sang Italy kiểm tra y tế, Barca nhảy vào, sẵn sàng chi ra số tiền lớn hơn Roma. Sau đó, Bordeaux "lật kèo" để bán Malcom cho Barca.

Hè 2018, Cristiano Ronaldo đã rời Real Madrid để chuyển sang khoác áo Juventus với giá trị 100 triệu bảng. Chủ tịch Pallotta khẳng định CR7 sẽ không dễ dàng tỏa sáng ở môi trường Serie A: “Ronaldo là cầu thủ tuyệt vời. Nhưng khi chơi bóng ở Italy, sẽ rất khó khăn để cậu ấy có thể tỏa sáng thường xuyên”.

Ronaldo đã từ bỏ La Liga, hàng loạt nguồn tin tiết lộ Messi cũng sẽ nối gót người đồng nghiệp. Tờ Football Italy từng đưa tin Inter Milan muốn chiêu mộ siêu sao người Argentina để làm đối trọng với Ronaldo. Dù vậy, đó chỉ là tin đồn thất thiệt.

AS Roma đang đàm phán chiêu mộ Lionel Messi?

Ronaldo mở đầu cho một loạt thương vụ gia nhập Serie A.

Sau đó, xuất phát từ thông tin của cây bút Gianluca Di Marzio, nhiều tờ báo khẳng định Luka Modric sẽ là ngôi sao tiếp theo của La Liga cập bến Serie A. Inter Milan được cho là điểm đến tiềm năng của tiền vệ người Croatia.

Sáng ngày 8/3, Chủ tịch Florentino Perez của Real tuyên bố Modric chỉ rời Bernabeu khi một đội bóng sẵn sàng chi ra 750 triệu euro để phá vỡ hợp đồng. Dù vậy, một khi Modric quyết tâm chuyển đến đội bóng mới, “Kền kền trắng” cũng khó lòng giữ chân.

Bình luận