Nguyên • 08-07-2020 13:52

@@ biểu tượng này có nghĩa là gì?

1 câu trả lời
matmam006 08/07/2020 13:58
Biểu tượng này có lẽ đã quá quen thuộc với những ai hay dùng mạng xã hội. Biểu tượng này bắt nguồn từ yahoo messenger, phần mềm chat đầu tiên du nhập vào Việt Nam được nhiều bạn trẻ 8x 9x đời đầu ưa chuộng. Trong từ ngữ tiếng anh, @@ mang ý nghĩa là Rolling your eyes. Điều này có nghĩa, khi ai đó nhắn biểu tượng @@ với bạn, người đó đang muốn thể hiện thái độ ngạc nhiên, hoa mắt hoặc không biết nói gì, hai mắt rưng rưng. Bên cạnh sự bất ngờ, @@ còn mang đến nghĩa của sự ngưỡng mộ, bị hút hồn bởi ai đó nữa đó nha. À, bạn có để ý khi chúng ta viết email thường viết @ ở phía sau tên đăng nhập, @ ở đây mang biểu tượng của thời đại công nghệ mới, một thế hệ đầy năng động và dẫn đầu trào lưu. Mà nói mới để ý, từ hồi tham gia Oh! man, mình cũng hay dùng biểu tượng @@ suốt luôn đó. 

Biểu tượng này có lẽ đã quá quen thuộc với những ai hay dùng mạng xã hội. Biểu tượng này bắt nguồn từ yahoo messenger, phần mềm chat đầu tiên du nhập vào Việt Nam được nhiều bạn trẻ 8x 9x đời đầu ưa chuộng. 

Trong từ ngữ tiếng anh, @@ mang ý nghĩa là Rolling your eyes. Điều này có nghĩa, khi ai đó nhắn biểu tượng @@ với bạn, người đó đang muốn thể hiện thái độ ngạc nhiên, hoa mắt hoặc không biết nói gì, hai mắt rưng rưng. Bên cạnh sự bất ngờ, @@ còn mang đến nghĩa của sự ngưỡng mộ, bị hút hồn bởi ai đó nữa đó nha. 

À, bạn có để ý khi chúng ta viết email thường viết @ ở phía sau tên đăng nhập, @ ở đây mang biểu tượng của thời đại công nghệ mới, một thế hệ đầy năng động và dẫn đầu trào lưu. 

Mà nói mới để ý, từ hồi tham gia Oh! man, mình cũng hay dùng biểu tượng @@ suốt luôn đó.

 

2 37