Bà cô bên chồng thay chị dâu vả cho tiểu tam không trượt phát nào can tội "chị tao hiền chứ tao không chịu đựng được"

klee1298 26/09/2020 21:29

Người ta hay nói "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng" quả thật chẳng sai tí nào. Nhưng ở câu chuyện dưới đây thì lại là một điều tốt. Mới đây, dân mạng đã tung hô 1 cô em chồng đã ra tay "trừng trị" tiểu tam thay cho chị dâu khiến người xem thỏa mãn, hả hê lắm. 

Theo như câu chuyện thì người anh của cô này có tính trăng hoa, đi ngoại tình, bỏ mặc chị dâu ở nhà . Chị dâu thì bất lực chẳng thể làm gì suốt ngày ở nhà chỉ thấy ngồi khóc. Thế là hai người em ruột của chồng quyết một phen sống mái đòi lại công bằng cho chị dâu. 

Trong đoạn clip được ghi lại, ba chị em rồng rắn nhau lùng khắp khu trọ để tìm “tiểu tam”. Lúc đầu đứng ngoài đập cửa gọi tên vẫn chưa chịu ra. Ngay khi cô gái này vừa mở cửa, cô em chồng lao vào cho tiểu tam vài đường quyền cơ bản rồi nói: "Tao đã cảnh cáo là tránh xa anh trai tao rồi mà".

Lúc sau chị dâu không nhịn được định lao vào "song kiếm hợp bích" cùng cô em để cho tuesday một trận nhớ đời. Nhưng cô em chồng mới nói: "chị hãy khoan cứ để em" rồi kéo em gái tiểu tam ra ngoài phía sân để hành sự cho tiện.

Cô em chồng không ngần ngại vả cho tuesday không trượt phát nào. Với thông điệp rõ ràng "chị tao buồn thì mày phải buồn gấp 10" và cứ thế những cú vả được nhân gấp bội, thi thoảng còn lên gối nữa chứ. 

Chị vợ vừa đứng quay vừa đứng mắng tiểu tam để xả cơn giận này: "Chị nói với cưng là chị đã cảnh cáo cưng một lần rồi. Đập hết đồ đạc cho tao. Cái nào cũng đập hết. Vợ con người ta có rồi mà còn bỏ nhà qua đây với mày, ăn ở với mày hả..".

Tuesday sau đó đã chủ động xin lỗi, nhưng quá muộn. Những món đồ mà anh chồng sắm cho “tiểu tam” được chị em ruột của anh này cho người đập vỡ đến nỗi không thể sửa được luôn.

Đáng chú ý, một lúc sau, một cô gái dường như là bạn cùng khu nhà với cô nàng "tiểu tam" xuất hiện, ra sức xin lỗi nhóm người phụ nữ tức giận. Lúc sau, cô bạn này còn cố gắng bảo vệ bạn mình trước cơn thịnh nộ của hai cô em chồng.

Chị dâu đúng là may mắn lắm mới có được hai người cô em chồng tuyệt vời thế này. Đã bảo vệ chị còn thẳng tay giúp chị nữa chứ. Có thể sau chuyện này sẽ khiến nhiều người bớt định kiến về chuyện “chị dâu - em chồng” nhé.


Cộng đồng