Bà cô đi siêu thị mở từng bịch khẩu trang thử nhưng không mua: Hơn nhau là ở ý thức

Lăng Chiêu 28/07/2020 20:18

Hiện nay dịch bệnh đã quay trở lại lần 2 và có xu hướng nguy hiểm hơn lần 1. Mọi người ở Đà Nẵng cũng như ở các nơi khác đang cùng chung tay chống lại, thì ở đâu đó vẫn có những người có ý thức kém, con sâu là rầu nồi canh, làm ảnh hưởng đến công sức chống dịch của cộng đồng.

 Điển hình chiều hôm nay(28/07) có 1 bà cô vào siêu thị Big C Dĩ An, Bình Dương mua khẩu trang. Sẽ không có gì đáng nói nếu như cô chọn bịch khẩu trang rồi ra về. Ai ngờ, cô mở ra từng bịch thử xem có vừa không, thử bao này tới bao khác. Và cuối cùng cô cũng chẳng vừa ý cái nào cả, thử cho đã đời rồi phủi mông ra về.

Thời buổi dịch bệnh khó khăn, khẩu trang đã không có rồi, mà cô còn làm như thế cô ơi? Cô làm như thế thì ai dám mua khẩu trang ở chỗ siêu thị nữa. Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bức xúc với hành động của cô này. Nhiều người đã bình luận với thái độ rất là gay gắt” có tiền mà không mua ý thức nổi là đây” “Sao nhiều người lại có nhân cách lạ lùng thế nhỉ?”. 

Hi vọng sau khi gặp được những phản ứng từ cư dân mạng thế này, cô sẽ suy nghĩ lại về hành động mà mình đã làm. Chỉ 1 hành động nhỏ thôi, cũng khiến cho xã hội trở nên tốt đẹp hay là xấu đi đó cô. Hiện nay, điều quan trọng nhất của chúng ta là cùng chung tay vượt qua khó khăn, hướng về Đà Nẵng thân yêu nhé mọi người!


Bình luận
Saa 03/08/2020 21:56

làm không suy nghĩ kết quả là gì, ý thức thì không có, bảo dân trí thấp thì lại tự ái

dua 31/08/2020 20:30

Hi vọng sau khi gặp được những phản ứng từ cư dân mạng thế này, cô sẽ suy nghĩ lại về hành động mà mình đã làm. 

Cộng đồng