Bà cụ khóc sụt sùi khi phải bán chú chó của mình mà thương, có khác nào Lão Hạc không cơ chứ!

Huấn Râu Sì 14/05/2020 11:39

Trời ơi hôm qua xem được một đoạn clip có bà cụ người  khóc lóc nức nở vì phải bán chú chó mình nuôi nấng mà thương. Đúng kiểu chị Dậu, Lão Hạc ngày xưa luôn.

Bà vừa sụt sùi khóc, tay cứ cố chen vào trong lồng để vuốt ve con chó của mình. Tội là gia đình quá nghèo khó nên bà chẳng thể nào tiếp tục nuôi nấng nó nữa. Thật sự nếu ai là người yêu động vật, đã từng nuôi thú cưng nhất định sẽ hiểu được cảm giác này. Mình nuôi nó không còn giống như việc nuôi thú cưng nữa mà hoàn toàn như một người bạn, người thân trong gia đình.

Nhìn bà cụ mà xem, bà đã quá già và nghèo để nuôi nấng em nó, bà cũng cần có tiền để trang trải cuộc sống nữa. Thế nhưng thấy con chó lông trắng mượt, béo núc ních như vậy tôi cũng hiểu trước bà chăm em kỹ như thế nào. Chắc là người có chi chó ăn nấy. Xem cụ khóc mà nước mắt chảy theo lúc nào không biết luôn.

Trước đây tôi cũng có nuôi chó nên biết, chó nó khôn lắm. Mình làm gì nó cũng biết đấy, bình thường ít nói chuyện với người ngoài, thế nên có những nỗi buồn chẳng nói được với ai. Lúc này chỉ có con chó bầu bạn thôi. Chẳng nói được thế nhưng sự tồn tại của nó an ủi tôi rất nhiều.

Sau đó thì nó bị đánh bả, nhất quyết tôi không cho ai đem đi thịt hết. Đừng đùa, chó tôi khi sống được cưng hết mực đến khi chết vẫn phải được thoải mái. Cụ thì may mắn hơn tôi, anh chàng mua con chó còn hứa hẹn sẽ mang về nuôi, cho cụ thăm thường xuyên nữa. Mà sau cùng ảnh chỉ đưa tiền cho cụ để trang trải cuộc sống và mang chó trả lại.  Nếu như vậy thì cụ cũng không cần phải xa người bạn của mình rồi.

Cũng chúc cụ luôn mạnh khoẻ hạnh phúc để vui vẻ bên cạnh chú cún của mình.

 


Bình luận
Minh Khuê 14/05/2020 14:42

Tại sao laị phải bán thế ạ 

Minh Tuệ 14/05/2020 19:53

Khổ thân cụ quá ạ hic

Thuỳ Anh 14/05/2020 21:01

Đúng là giống câu chuyện Lão Hạc quá 

Đức Nam 14/05/2020 21:30

Nhìn cụ khóc mà thấy thương 

Hoa Huệ 15/05/2020 00:20

Nhìn mà thấy thương 

Xem thêm
Cộng đồng