Bà mất cách đây không lâu, ông của V (BTS) cũng đã qua đời vào sáng nay khiến fan không khỏi xót xa

  • 31/07/2018 12:05

Thông tin về việc ông của V (BTS) qua đời đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, họ đã bày tỏ sự tiếc thương vô hạn đối với người rất thân thiết với nam thần tượng.

Theo thông tin mới nhất, ông của nam thần tượng V (BTS) đã qua đời. Thông tin này được đưa ra, không chỉ có gia đình của V (BTS) đau buồn mà những ai quen biết và yêu mến anh chàng cũng bày tỏ sự tiếc thương.


Ông của nam thần tượng V (BTS) vừa qua đời.
Ông của nam thần tượng (BTS) vừa qua đời.

Được biết ông và bà của V đã thay cha mẹ chăm sóc anh suốt 14 năm. Cách đây 2 năm, bà của V đã qua đời, sự ra đi của người bà gắn bó suốt tuổi thơ khiến anh chàng đau buồn rất nhiều và bây giờ là đến lượt ông. Có thể nói đây là một cú sốc rất lớn với nam thần tượng.


Bà của V đã mất cách đây 2 năm.
Bà của V đã mất cách đây 2 năm.

Nhiều người hâm mộ sợ rằng V sẽ chịu đả kích quá lớn mà suy sụp. Rất nhiều lời động viên, an ủi từ các thành viên BTS và cộng đồng ARMY đã được gửi đến V. Lễ tang đưa tiễn ông của V cũng có sự tham gia của rất nhiều người.

V hãy mạnh mẽ lên”, “Chia buồn với V nhưng dù sao anh cũng phải thật mạnh mẽ”, “Hay cứng cỏi lên V, có ARMY phía sau làm chỗ dựa cho cậu rồi”, “Hãy nhớ đến ông bà như những ký ức đẹp nhất, V hãy mạnh mẽ lên”, “Chắc anh sẽ khóc rất nhiều, nhưng sau đó nhất định phải mạnh mẽ vượt qua nhé”... rất nhiều lời an ủi động viên của ARMY đã được gửi đến V.


Rất nhiều lời động viên, an ủi đã được gửi tới V.
Rất nhiều lời động viên, an ủi đã được gửi tới V.

Được biết buổi đưa tiễn ông của V sẽ được tổ chức tại nhà tang lễ Daegu vào ngày hôm nay với sự tham gia của rất nhiều người thân và cả bạn bè. Hi vọng có thể mạnh mẽ vượt qua mất mát quá lớn này.

Ảnh: Internet

Bình luận