Bà mẹ 8 năm sinh 11 đứa và chưa định dừng lại, chả hiểu kiểu gì

Phương Huyền 17/08/2020 23:39

Mấy chị em nhà mình đã và sắp lấy chồng có kế hoạch sinh con chưa nhỉ? Nếu sinh thì sinh nhiêu đứa? 1 hay là 2? Có ai nghĩ đến việc sinh cả 1 đội bóng không ta?

À mà kế hoạch hóa gia đình chắc cũng không cho đâu. Nhưng ở nước ngoài thì nó lại khác vì nước họ đang bị già hóa dân số. Thế nên, nhằm giúp cho đất nước mình trẻ hóa dân số, có 1 cặp vợ chồng đã sinh tới 11 đứa con, và không có kế hoạch dừng lại ở đó.

Một số quyền cơ bản của trẻ em - Những điều cần biết về quyền trẻ em

Đó là câu chuyện của gia đình chị gái đến từ Kansas, Mỹ, Britni Church đã sinh được 11 người con, nhưng cô vẫn chưa hài lòng và dự định sẽ sinh thêm nữa.

Britni, 31 tuổi, đã trải qua 8 năm mang thai, có 11 đứa con và chưa muốn dừng lại. Cô chưa bao giờ tưởng tượng có một gia đình lớn như vậy, nhưng ngay khi có đứa con đầu lòng, cô càng thêm yêu thương những người trong tổ ấm của mình.

Năm 2004, vào ngày thứ 6 sau sinh nhật 16 tuổi, Britni và chồng cũ sinh đứa con đầu lòng, Crizman và sau đó là 4 đứa con nữa: Jordan, Caleb, Jace và Cadence.

Sau khi ly hôn vào năm 2010, Britni bắt đầu tận hưởng cuộc sống độc thân và sinh đứa con thứ sáu, Jesalyn, trong một lần mang thai ngoài ý muốn vào năm 2012.

Năm 2014, cô gặp người chồng hiện tại của mình là Chris. Mùa hè năm 2015 họ có đứa con đầu lòng Silas, năm 2016 họ có Christopher, và năm ngoái họ có ba đứa con sinh ba Oliver, Asher và Abel.

hình ảnh

Gia đình Britni

Haz, sinh đẻ rất là đau, thậm chí có người còn chẳng dám nghĩ đến. Ấy vậy mà cô này lại suy nghĩ ngược lại. Nể thật.

Tất nhiên, sinh được em bé ra là 1 chuyện, còn nuôi được nó lại là 1 chuyện khác. Chi phí chăm sóc 11 đứa trẻ rất tốn kém, mỗi tuần tiêu tốn 300 USD tương đương với gần 70 triệu đồng, bao gồm 5 hộp ngũ cốc, 66 hộp sữa và 600 chiếc tã.

Sinh nhiều con như thế nên cuộc sống hằng ngày của Britni cũng khá là bận rộn. Sau khi thức dậy lúc 7 giờ sáng, trước tiên ông chồng sẽ phải giải quyết cho ba em bé, sau đó chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà, sau đó kiểm tra email trong giờ giải lao. Sau đó, cô ấy phải giặt quần áo, và chồng sẽ chịu trách nhiệm đưa bọn trẻ đến trường. Sau bữa trưa, Britni sẽ đọc những câu chuyện trước khi đi ngủ cho ba đứa trẻ nghe.

Sau khi chúng ngủ say, cô ấy sẽ làm việc gì đó mình thích, chẳng hạn như đan len. Không bao lâu nữa cô và chồng sẽ chuẩn bị bữa tối và dọn dẹp phòng. Sau khi trẻ nhỏ đi ngủ lúc 21h, Britni có thể xem TV trong một giờ. Nghe thì có vẻ dễ nhưng mà cũng khá đau đầu đấy.

Mẹo quản lý thời gian hiệu quả phụ huynh bận rộn nên biết

Hình minh họa

Hiện tại, cứ hai đứa trẻ thì ngủ chung một phòng, còn 3 đứa thì ngủ chung với bố mẹ. Khi ba em bé lớn lên, dự định chuyển tầng áp mái và tầng hầm thành phòng ngủ.

Muốn theo dõi cuộc sống của cô thì mọi người có thể lên instagram xem, cô có lượt follow là hơn 8000 người đấy. Khi cả gia đình đi chơi thì cũng được chú ý, và những đứa trẻ vẫn đang học rất tốt. Nếu mọi việc suôn sẻ, cô ấy muốn xây một ngôi nhà bên ao nước và nuôi vài con vật.

Đúng là phục bà mẹ thật đấy, nuôi 11 đứa con mà luôn vui vẻ không hề than vãn gì, quá đỉnh.


Bình luận
idgaf 09/09/2020 19:24

Đúng là phục bà mẹ thật đấy, nuôi 11 đứa con mà luôn vui vẻ không hề than vãn gì, quá đỉnh.

kevin 09/09/2020 19:29

Nếu mọi việc suôn sẻ, cô ấy muốn xây một ngôi nhà bên ao nước và nuôi vài con vật.

Don 09/09/2020 19:33

người phương tây thường có quan điểm không muốn sinh con mà

Sam 09/09/2020 19:36

làm đội bóng luôn đấy à 

Jess 09/09/2020 19:39

bản lĩnh bà đây có thừa :))

Xem thêm
Cộng đồng