Bà mẹ chồng của năm: Chỉ một câu nói mà khiến bao cô gái nguyện xin làm con dâu

  • 31/05/2018 16:15

Thanh niên đến tuổi lấy vợ vẫn "tị nạnh" với em gái, người mẹ nói một câu khiến cô gái nào cũng xin nguyện làm con dâu của mẹ ngay và luôn.

Chàng trai nào vẫn còn đang "tị nạnh" tại sao mẹ thương em gái hơn thì hãy lắng nghe chia sẻ của người mẹ trong clip đang được dân mạng chia sẻ dưới đây để thấu hiểu lý lẽ của người lớn nhé. Biết đâu đấy, sau khi nghe xong bạn sẽ thấy thương em gái mình hơn dù rõ ràng thiên vị là có thật.


Thanh niên đến tuổi lấy vợ vẫn "tị nạnh" với em gái, người mẹ nói một câu ai nghe cũng thấy chí lý

Đoạn clip được chia sẻ bởi thành viên Nguyễn Nam Anh. Theo đó Nam Anh có em gái cách mình 6 tuổi. Một lần trò chuyện trong mâm cơm với mẹ, cậu bạn đã lén ghi hình lại và kết quả là nghe được những lời nói "thấu tình đạt lý" về chuyện: Vì sao mẹ đối tốt với em gái hơn mình?

"Từ ngày con học lớp 9, suốt ngày con tị nạnh với em, bảo mẹ chiều em Bi hơn. Nhất là khi nó bực cái gì nó sẽ làm một tràng là chiều con gái hơn thế nọ thế kia.Mẹ phải phân tích mẹ bảo rằng không nói nhiều. Yêu con thì cả hai như nhau nhưng thương là phải thương em gái hơn. Về sau, em gái nó còn đi lấy chồng.

Mẹ nói thật mẹ khó tính thật nhưng đứa nào sau này làm dâu mẹ hơi bị sướng đấy. Mình thương con dâu thì mình đừng phân biệt nó là con dâu. Thời của mẹ khác máu tanh lòng là không có. Vì vậy là thương con dâu như con gái mình.

Bây giờ em Bi nó là con gái nó đi lấy chồng, không phải người mẹ chồng nào người ta cũng nghĩ được như thế. Khi nó lấy phải người mẹ chồng ghê gớm nó sẽ khổ.Nhất là nó yêu mà anh nào nghèo không nhà không cửa nọ kia, nó khổ thì đương nhiên mẹ phải thương em nhiều. Nếu gặp gia đình khắc nghiệt, em khổ nên mẹ thương em gái hơn đó là điều rõ ràng.

Con ở gần mẹ chăm bẵm, mẹ ở gần bao nhiêu tình thương dồn hết cho các con. Em gái nó chỉ ở với mẹ cho đến lúc nó đi lấy chồng, nên là phải thương em", người mẹ nói.Bạn thấy mẹ suy nghĩ sâu xa và nói chí lý chưa nè. Hãy thương em gái nhiều hơn nhé!

Đoạn clip sau khi đăng tải nhanh chóng nhận được "cơn mưa" lời khen từ cư dân mạng. Đa phần đều ngưỡng mộ suy nghĩ sâu xa và đầy triết lý của mẹ. Bên cạnh đó không ít cô nàng nhanh chóng xin info của anh con trai để mong ước được làm con dâu của mẹ. 


Nhiều cô nàng xin làm con dâu mẹ. 
Nhiều cô nàng xin làm con dâu mẹ. 

Bình luận