Bà mẹ chồng quốc dân là đây: Dù cạn ví vẫn rủ con dâu đi nhậu

Tố Uyên 10/07/2020 16:52

Hôn nhân là cái đích đến của tình yêu nhưng nó sẽ là khởi đầu của một cuộc sống trách nhiệm hết sức lớn lao. Nó không chỉ còn là màu hồng lãng mạn khi yêu mà sẽ là sự thấu hiểu và chấp nhận. Có quá nhiều cuộc hôn nhân bị đổ vỡ bởi nhiều lý do khác nhau, và mẹ chồng cũng sẽ là một trong những lý do mà khiến cho nhiều cô gái hiện nay phải quan ngại việc lấy chồng, mình cũng cảm thấy như vậy.

Phải nói là quá nhiều thứ trong hôn nhân khiến cho bạn phải bất ngờ khi nó không như bạn tưởng tượng. Tuy nhiên, lại rất nhiều cô gái may mắn khi đi lấy chồng lại có một cuộc sống hôn nhân trải đầy màu hồng. Mới đây nhất, mình có xem được một bài viết mẹ chồng nàng dâu và cảm thấy đây thật sự là một mẹ chồng quốc dân mà bao cô gái mong muốn, dĩ nhiên là bao gồm cả mình.

Bài viết nói về mẹ chồng rủ con dâu nhậu mặc dù đã cạn túi, nói đến nhậu này thì chắc hẳn chỉ có đàn ông hay bạn bè rủ nhau cùng đi uống thôi chứ hiếm thấy câu chuyện mẹ chồng nàng dâu nào rủ nhau cùng nhậu cả. Một đoạn tin nhắn dưới đây các bạn có thể thấy được độ đáng yêu của mẹ chồng.

Trong đoạn tin nhắn, mẹ chồng rủ con dâu uống bia nhưng điều đáng chú ý ở đây đó chính là bảo cô con dâu là bao mẹ bởi vừa làm tóc nên hết tiền, lại còn nói mặc kệ cả con trai mình muốn ăn gì thì ăn chứ. Nói đến đây thôi là đã đủ hiểu là giữa hai mẹ con rất là thoải mái rồi, nói chuyện tự nhiên đáng yêu quá đi mất. Cô gái này thật là hạnh phúc khi gặp được một mẹ chồng vừa dễ tính lại rất chi là hiện đại, mình chưa gặp trường hợp này bao giờ luôn. Thiết nghĩ sau này mình gặp được mẹ chồng quốc dân như này thì không còn gì phải lo lắng nữa rồi.

Đọc chia sẻ của cô con dâu mới thật sự thấy được một cuộc sống hôn nhân đáng mơ ước. Cô con dâu có chia sẻ: 

“Mẹ chồng mình đấy, rảnh là rủ con dâu đi uống trà xanh kem cheese ngay. Mọi lần toàn bao con dâu, nay chắc bị chị làm tóc gạ gẫm nhiều quá nên cạn ví. 

Nhiều lúc mình thấy buồn cười lắm, mẹ mình nói chuyện thoải mái như bạn bè, con bênh con dâu một chặp cơ. Lại còn hợp cạ khoản thích uống bia nữa, ai chứ mình thấy lấy chồng có cái hay riêng.” 

Đây đúng là cuộc sống hôn nhân mơ ước của bao cô gái rồi. Câu chuyện mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu luôn là đề tài muôn thuở được nhiều người quan tâm, nhưng đến gia đình của cô gái này lại khác, một màu hồng vẫn còn ở đó chứ không phải màu đen như bao người nói.

Câu chuyện mẹ chồng quốc dân mà bao cô gái mong ước. Quả thực, nàng nào may mắn lấy được chồng luôn yêu thương chăm sóc mình lại thêm khoản mẹ chồng như này thì đúng là viên mãn. Nghĩ mà đã thấy thích rồi, hạnh phúc quá chứ còn gì nữa.

Nhờ vào những câu chuyện như này mà mình cảm thấy cuộc sống hôn nhân không còn đáng sợ vậy nữa. Dù chỉ là những thể hiện hết sức bình dị trong cuộc sống nhưng nó lại chan chứa bao tình yêu thương. Chỉ mong sau này mình có thể gặp được nhà chồng như vậy là đủ rồi. 

 


Bình luận
Kiều Oanh 20/07/2020 19:14

Thích thế 

Lê Thanh 20/07/2020 19:33

Thích vậy 

Vy Vy 20/07/2020 23:21

Sau này ước có được mẹ chồng như vậy 

Oanh Oanh 20/07/2020 23:31

Uiss

Du Du 21/07/2020 21:51
chòi oi có mẹ chồng đáng yêu như thế này ai mà không thích cơ chứ, đi nhậu thế này thì kỏi lo bị chồng nói, chồng mà gọi hỏi thì nói đang nhậu với mẹ thì khỏi lo khỏi nói được gì nữa haha vậy mà lại được thêm mẹ chong bảo kê cho, mà nghe nói cách này còn làm thân giữa mẹ chồng và con dâu lắm à nghen, gato dễ sợ luôn ý, ước gì sau này cũng có thể gặp được mẹ chồng đáng yêu như này 

chòi oi có mẹ chồng đáng yêu như thế này ai mà không thích cơ chứ, đi nhậu thế này thì kỏi lo bị chồng nói, chồng mà gọi hỏi thì nói đang nhậu với mẹ thì khỏi lo khỏi nói được gì nữa haha vậy mà lại được thêm mẹ chong bảo kê cho, mà nghe nói cách này còn làm thân giữa mẹ chồng và con dâu lắm à nghen, gato dễ sợ luôn ý, ước gì sau này cũng có thể gặp được mẹ chồng đáng yêu như này 

Xem thêm
Cộng đồng