Bà ngoại 70 là fan cứng của chương trình Lên đỉnh Olympia viết thư tay chúc mừng nhân dịp kỉ niệm tròn 20 năm thành lập

klee1298 03/09/2020 00:19

Đường lên đỉnh Olympia là chương trình hội tụ đầy đủ nhân tài của đất nước nên luôn luôn thu hút được sự đông đảo, quan tâm của khán giả từ già tới trẻ. Đến nay, chương trình cũng đã phát sóng được 20 năm.

Và mới đây, vào dịp kỉ niệm 20 năm này, chương trình đã bất ngờ nhận được bức thư tay tâm sự của một người bà đã theo dõi chương trình trong suốt nhiều năm qua khiến ai đọc cũng phải thốt lên: “Sao bà đáng yêu quá!”.

Trên fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã đăng tải ảnh chụp bức thư tay của bà ngoại gửi cho chương trình.

Trong bức thư, bà giới thiệu bà là bà ngoại của bạn Phạm Trọng Cường, thí sinh tham gia chương trình từ năm 2017. Bà còn tự nhận mình là một fan chân chính của chương trình, không dám bỏ lỡ tập nào. Nếu bỏ lỡ thì sẵn sàng sang hàng xóm chầu trực để ngồi xem. 

Thực sự nghe đến đây mình cứ thấy dễ thương quá trời. Trước chỉ nghe mấy bà, mấy cô hóng phim truyền hình chứ đâu ai chăm theo dõi cuộc thi trí tuệ nhiều như bà. Nào là Đường lên đỉnh Olympia, rồi rung chuông vàng,... nữa chứ.

Bà ví chương trình bước sang tuổi 20 là tuổi của mộng mơ, của hoài bão và tuổi đẹp nhất của thời học sinh. Bà mong các cháu trên mọi miền tổ quốc cũng thông minh, học giỏi để có một lần được góp mặt tại sân chơi học đường và được gặp anh Ngọc Huy dí dỏm, chị Diệp Chi xinh đẹp nữa chứ.

Tôi đoán chắc bà từng là giáo viên văn. Bởi vì đọc thư của bà mà cứ thấy ngôn từ trẻ trung mà bay bổng gì đâu.

Lời chia sẻ thật thà của bà ngoại cựu thí sinh Trọng Cường khiến ai đọc cũng cảm thấy bà thật đáng yêu hết nấc! Cuối thư bà cũng không quên gửi tới chương trình lời chúc mừng sinh nhật tròn 20 tuổi: “Chúc mừng sinh nhật Đường Lên Đỉnh Olympia tròn 20 tuổi. Chúc chương trình có thêm nhiều đổi mới hay hơn, hấp dẫn hơn và là sân chơi của trí tuệ, của sáng tạo để các cháu học sinh được tỏa sáng.”

Tuy bà đã U70 nhưng nhìn chữ bà đẹp quá, nét nào ra nét ấy. Chỉ mong bà có thật nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ để tiếp tục dõi theo chương trình Olympia. Được làm con cháu của bà thì quá hạnh phúc trong cuộc đời luôn đó. 


Bình luận
Tuấn Thanh 03/09/2020 22:43

Úi sao bà dễ thương thế, tuổi trẻ bây giờ mấy ai được như bà 

Bách Hợp 03/09/2020 23:28

Ôi sao bà dễ thương thế hả bà, fan cứng của Olympia đây rồi 

Tự Lam 03/09/2020 23:50

Chắc có lẽ Chương trình này có một điều gì đó đặc biệt với bà nên bà mới thể hiện lòng hâm mộ như thế 

Kim Kim 04/09/2020 00:06

Chắc là đây là chương trình có ấn tượng gì đó với bà nên bà mới yêu quý đến thế 

Lan Chi 04/09/2020 00:15

đáng iu quá chời ơi :3

 

Xem thêm
Cộng đồng