Ba nhóm nhạc nam kiếm nhiều tiền nhất Kpop: Hạng 1 không bất ngờ!

  • 08/08/2018 01:50

Ngoài những cái tên kì cựu như TVXQ hay BIGBANG thì thu nhập của EXO cũng khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây trên trang Pann, netizen đã điểm danh những nhóm nhạc nam mà theo họ là kiếm được nhiều nhất trong suốt những năm tháng hoạt động nghệ thuật. Đáng chú ý, trong ba nhóm thì đã có đến hai cái tên của SM và một nhóm nhạc còn lại cũng đến từ "ông lớn" YG Entertainment. Thu nhập của họ sẽ được tính từ các buổi concert, fan meeting và số lượng album được bán ra. Cùng xem qua top nhóm nhạc nam mà theo netizen là "cá kiếm" nhiều nhất Kpop dưới đây nhé!

Hạng 3 - EXO

Dù "sinh sau đẻ muộn" nhưng thu nhập của EXO không phải dạng vừa. Trong hơn 6 năm qua, nhóm nhạc nhà SM đã kiếm được 421,398,286 triệu USD trong đó lợi nhuận mà các thành viên nhận được là 180,002,844 triệu USD. 


Thu nhập của EXO.
Thu nhập của EXO.

Hạng 2 - BIGBANG

Là một trong những gương mặt nổi trội dẫn đầu làn sóng Hallyu cũng như góp phần đưa nền âm nhạc Kpop ngày càng phát triển, không khó hiểu khi "ông hoàng Kpop" BIGBANG đã đem về cho công ty 719,427,856 triệu USD và thu nhập mà các thành viên nhận được là 290,106,772 triệu USD bao gồm cả các concert solo của G-Dragon, TaeyangDaesung. Có thể thấy dù chỉ thua BIGBANG một hạng nhưng thu nhập của EXO có sự khác biệt đáng kể khi so sánh với nhóm nhạc đàn anh ở vị trí thứ 2.


Đây là thu nhập chung của cả năm thành viên.
Đây là thu nhập chung của cả năm thành viên.


Còn đây là số tiền được tính từ các concert của G-Dragon, Taeyang và Daesung. 
Còn đây là số tiền được tính từ các concert của G-Dragon, Taeyang Daesung. 

Cùng xem qua những nhóm nhạc nam kiếm được nhiều tiền nhất theo netizen trong video dưới đây.


Ba nhóm nhạc nam "cá kiếm" nhiều nhất theo netizen. 

Hạng 1 - TVXQ

Hạng 1 của danh sách này không có gì bất ngờ vì đó là "những vị thần phương Đông" TVXQ. Ra mắt từ năm 2003, cái tên TVXQ chưa bao giờ giảm nhiệt mà ngày càng nổi tiếng hơn không chỉ ở trong nước mà còn ở toàn thế giới. Mỗi concert của nhóm đều quy tụ số lượng người hâm mộ "khủng" đến tham gia. TVXQ tổng cộng đã đem về cho mình 808,125,075 triệu USD trong khi đó, con số khi chưa chia lợi nhuận cho công ty lên đến 1,264,851,202 tỷ USD.


TVXQ chính là nhóm nhạc "cá kiếm" được nhiều nhất trong mắt netizen vì những buổi concert với quy mô "cực khủng" của mình. 
TVXQ chính là nhóm nhạc "cá kiếm" được nhiều nhất trong mắt netizen vì những buổi concert với quy mô "cực khủng" của mình. 

Nhìn vào những con số này mới thấy thu nhập của những idol này "khủng" cỡ nào trong suốt sự nghiệp nghệ thuật của mình. Cùng chúc mừng cho TVXQ, BIGBANG EXO nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận