Bà nội mua nhà 6,6 tỷ cho cháu, trớ trêu sao 3 năm sau mới biết đó không phải cháu ruột mình

Crush 29/09/2020 23:18

Trong gia đình, có lẽ bà nội nào cũng là người thương cháu vô điều kiện. Nếu có cái gì, bà cũng đều dành cho cháu hết. Như bà mình chẳng hạn, lúc mình đi học lại dúi tiền cho mình rồi bảo đừng cho mẹ biết. 

Nhưng nếu 1 ngày, bà phát hiện người cháu mình yêu thương hết mực lại không phải ruột thịt thì sẽ phải làm sao?

Đây cũng là câu chuyện mà mình muốn kể cho mọi người nghe. Chuyện là về 1 người bà tên Trương có đứa cháu nội tên Tiểu Khải. Bà luôn coi người cháu này như bảo bối, thậm chí còn vì cháu mà bà đã chỉ hẳn 2 triệu tệ (khoảng 6,6 tỷ VND) mua 1 căn nhà, rồi làm giấy tờ đất sang tên cho cháu.

Người Trung Quốc mua nhà đất tăng cao: Lo ngại nhất là việc 'đứng tên hộ'

Hình minh họa

Nhưng đời này đúng lắm chữ ngờ, sau 3 năm, bà nội và cháu trai đã đến làm giám định y khoa. Lúc này bà mới bàng hoàng phát hiện ra Tiểu Khải không phải cháu ruột mình. Khi nghe tin đó, bà dường như muốn ngất đi, ôi đứa cháu mình chăm sóc bao nhiêu năm lại không phải cháu mình ư?

Không có mô tả.

Hình minh họa

Sau khi suy nghĩ rất nhiều, bà đã đệ đơn kiện lên toà án yêu cầu lấy lại ngôi nhà mà mình mua cho đứa cháu.

Câu chuyện được chia sẻ đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng:

"Bà nội mua cho cháu ruột mà, đòi lại là hợp lí”

“Đứa cháu ấy không làm gì sai cả, đó không phải lỗi của nó"

Thực ra chuyện này cũng đúng là khó hiểu. Nhưng cậu cháu nội kia cũng không làm gì sai, liệu có thể từ chối yêu cầu trả lại tài sản không?"

Không có mô tả.

Để giải đáp câu hỏi này, luật sư Lâm Đinh đã trả lời: "Người cháu vẫn phải trả lại nhà cho bà vì 2 bên không có quan hệ huyết thống". Và đương nhiên, 2 bên sẽ làm việc với nhau để hoàn trả lại căn nhà này.

Câu chuyện này đúng là hi hữu mà, chắc có lẽ 2 người cũng đã phải suy nghĩ rất nhiều về những chuyện đã xảy ra đây. Dẫu gì đã có bao nhiêu năm sống với nhau, có lẽ sự tình nó cũng dễ dàng giải quyết hơn nhỉ?


Bình luận
Phong Đào 30/09/2020 23:03
chắc có lẽ 2 người cũng đã phải suy nghĩ rất nhiều về những chuyện đã xảy ra đây. Dẫu gì đã có bao nhiêu năm sống với nhau, có lẽ sự tình nó cũng dễ dàng giải quyết hơn

chắc có lẽ 2 người cũng đã phải suy nghĩ rất nhiều về những chuyện đã xảy ra đây. Dẫu gì đã có bao nhiêu năm sống với nhau, có lẽ sự tình nó cũng dễ dàng giải quyết hơn

Lê Hằng 01/10/2020 22:08

Câu chuyện này đúng là hi hữu mà, chắc có lẽ 2 người cũng đã phải suy nghĩ rất nhiều về những chuyện đã xảy ra đây

Cộng đồng