Bà Tân bảo nồi cháo nguyên lông của Hưng Vlog đã "cho lợn ăn", khổ thân con làm mẹ chịu

klee1298 10/09/2020 13:20

 

Mới đây, mọi người đang xôn xao về việc Vlogger Hưng (con trai bà Tân) đã làm một nồi cháo nguyên lông gà để chơi "khăm" em trai và em gái mình. Trò đùa của anh khiến mọi người phẫn nộ nhiều hơn là giải trí thư giãn..

Ngay khi đăng tải vào ngày 5/7, đoạn clip của Hưng Vlog đã bị cộng đồng mạng lên án gay gắt. Trong video, Hưng tiết lộ: 'Vì nhà có rất nhiều gà nên hôm nay mình sẽ bắt nguyên con bỏ vào nồi nấu cháo để troll em trai và em gái. Nghĩ đến em gái và em trai mình ăn nồi cháo gà nguyên lông này chắc buồn cười lắm'.

Trong clip, Hưng Vlog chạy ra vườn bắt ngay một con gà, bảo rằng đã thịt rồi nhưng chỉ chưa vặt lông và thả vào nồi cháo. Khi đang ăn cháo, nhìn thấy con gà còn nguyên lông trong nồi, cô em gái liền phun hết đồ ăn trong miệng ra.

Sự việc đã khiến nhiều người phẫn nộ, lập tức Hưng Vlog đã bị Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang mời lên làm việc để giải trình về clip được cho là mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện tại, Hưng Vlog đã khóa tính năng bình luận dưới clip và hiện tại đã xóa clip này trên kênh của mình.

Dù vậy, cả anh và mẹ vẫn bị dân tình chỉ trích kịch liệt.

Bà Tân xác nhận hôm thực hiện clip trên, bà không có ở nhà, khi về thấy con nói chuyện mới biết. Bà cho hay nếu biết Hưng làm thế này bà đã ngăn không cho làm.

'Khi biết chuyện tôi cũng mắng con thì thấy con bảo con gà đó sau cũng đem ra vặt lông để thịt ăn. Cũng may con gà cho vào nồi cháo khi bỏ ra vẫn vặt lông được, chưa bị nhừ', bà Tân Vlog nói. 

Theo bà Tân, con trai bà làm clip đó nhằm mục đích trêu các em. Trước khi thả con gà còn nguyên lông vào nồi cháo, Hưng Vlog có múc trước 2 bát cháo ra bên ngoài. Bà còn nói: "Nồi cháo sau khi Hưng thả con gà còn nguyên lông đã được đem cho lợn ăn chứ bỏ sao được. Bỏ có mà lãng phí quá, làm thế sao được".

 

 

Theo mình, nếu đoạn clip chỉ dàn dựng để đem lại tiếng cười, niềm vui cho mọi người thì mình cũng rất ủng hộ. Nhưng ở đây, Hưng lại tạo nên một trò đùa rất không đáng, vừa làm ảnh hưởng đến sức khỏe trực tiếp của người bị troll lại vừa làm mất mỹ quan của người xem. Suốt cả clip mà mình không cười nổi được miếng nào càng xem càng bực.

Mong sau chuyện này, ông con trai nên bớt những trò đùa nghịch dại như vậy đi nhé.


Bình luận
Linh Linh 10/09/2020 23:14

nếu đoạn clip chỉ dàn dựng để đem lại tiếng cười, niềm vui cho mọi người thì mình cũng rất ủng hộ thuii

Tiểu Bảo Bảo 11/09/2020 23:12

Mình thấy cũng hơi ghê thật đấy :((

Lê Huyền 11/09/2020 23:36

Mong sau chuyện này, ông con trai nên bớt những trò đùa nghịch dại như v nữaa

Kim Kim 11/09/2020 23:41

Làm gà ai cũng biết là phải nhổ lông? Sao anh này làm vậy được ta 

Ngọc Nữ 12/09/2020 00:06

Cũng lớn rồi mà sao hành động gì kì thế 

Xem thêm
Cộng đồng