Bà Tân bị chỉ trích khi "tập tành" theo style Ẩm thực nhà làm

  • 06/11/2019 18:30

Sau trend "siêu to khổng lồ" bị chê càng ngày càng nhàm chán, mới đây bà Tân vừa "tập tành" làm 1 tập video theo style Ẩm thực nhà làm, tuy nhiên CĐM phản đối.

Liên tục dính "phốt" về nội dung của kênh YouTube của mình, bà Tân và con trai quyết định tuyên bố sẽ tập trung vào việc nâng cao nội dung video, đồng thời "từ giã" dần với loạt video siêu to khổng lồ.

Theo đó, gần đây nhất bà Tân vừa thực hiện 1 video mang phong cách Ẩm thực mẹ làm - 1 kênh YouTube nhận được nhiều lời khen về nội dung giản dị, chân quê của người mẹ tần tảo thường nấu những món ăn đậm mùi quê hương. 

 
Bà Tân xuất hiện trong hình ảnh mới khiến bao người bất ngờ.
Bà Tân xuất hiện trong hình ảnh mới khiến bao người bất ngờ.

Bà Tân "tập tành" làm video nấu ăn chân quê, giản dị

Không còn giọng nói đặc trưng, nhiều câu cảm thán như: 60 nồi bánh chưng, siêu to khổng lồ, bà chào các cháu nhá,... Bà Tân bây giờ dường như kiệm lời và kín kẽ hơn.

Trong clip này bà Tân làm món bánh sắn chiên cốt dừa. Giống như những clip trong Ẩm thực mẹ làm, bà Tân cũng cho người xem từ lúc thu hoạch sắn ở ruộng, lột vỏ từng củ, luộc sắn rồi đem giã để làm bánh. Từ đầu đến cuối, bà xuất hiện trong hình ảnh 1 người mẹ tần tảo, vóc dáng nhỏ nhắn, lam lũ với công việc đồng áng.

 
Không còn khiến người xem trầm trồ với những món ăn khổng lồ, bà Tân lại lam lũ đi quốc đất, đào sắn...
Không còn khiến người xem trầm trồ với những món ăn khổng lồ, bà Tân lại lam lũ đi quốc đất, đào sắn...

Có vẻ như sau những sự cố không đáng có như tin đồn gian dối khi thực hiện món ăn siêu to khổng lồ, làm món ăn từ thịt chó... hay khiến người xem cảm thấy nhàm chán khi suốt ngày "siêu to khổng lồ" thì dường như bà Tân và cậu con trai đã chịu đầu tư thay đổi nội dung.

Bà Tân không còn "siêu to khổng lồ", CĐM: "Bà mất chất rồi, không duyên dáng nữa"

Sự thay đổi là điều cần thiết tuy nhiên dân mạng lại không tỏ ra hào hứng lắm với phong cách này của bà Tân, nhiều người lại cho rằng phong cách kín kẽ này không hợp với 1 người vui vẻ như bà, câu nói "siêu to khổng lồ" không được xuất hiện cũng khiến bà mất đi thương hiệu cá nhân:

"Bà không hợp với mấy kiểu như thế này đâu, không ủng hộ bà theo phong cách này tí nào cả".

"Bà mất chất rồi, không duyên dáng nữa. Bà nổi lên từ câu nói "siêu to khổng lồ" thì hãy lấy đó làm thương hiệu của riêng mình, đi tập tành theo người khác làm gì".

>>> Xem thêm: 5 tháng ra mắt, CĐM than phiền Bà Tân Vlog ngày càng nhàm chán.

 
Những bình luận tỏ ý không hài lòng về bà Tân trong hình ảnh mới.
Những bình luận tỏ ý không hài lòng về bà Tân trong hình ảnh mới.

Thật đúng là người làm YouTuber như bà Tân không khác gì đang làm dâu trăm họ, lúc "siêu to khổng lồ" thì bị chê nhàm chán, giờ chuyển đổi phong cách thì bị nói tập tành, không đúng con người... Dưới phần bình luận của video này, cũng xuất hiện nhiều ý kiến bênh vực người phụ:

"Sống sao cho vừa lòng tụi bay, nói người ta nhàm, người ta đi thay đổi, giờ quay ra lại nói: "Thôi quay về đi, kiểu này giống như làm bản sao của người khác". Ơ người mà cứ quay như chong chóng ấy" - 1 dân mạng bức xúc bày tỏ ý kiến cá nhân nhận được nhiều lượt yêu thích.

>>> Xem thêm: Sức hút nào khiến Bà Tân luôn được ủng hộ dù thế nào đi nữa?

 
CĐM cho rằng video mới của bà Tân dường như "bê" luôn phong cách của Ẩm thực mẹ làm.
CĐM cho rằng video mới của bà Tân dường như "bê" luôn phong cách của Ẩm thực mẹ làm.

Tính đến thời điểm hiện tại, sau 4 ngày ra mắt video mở đầu cho phong cách mới của bà Tân mới chỉ chạm ngõ hơn 500 ngày lượt xem - con số thấp hơn rất nhiều so với những video trước đấy. Không biết với tình trạng này, bà Tân và 2 cậu con trai sẽ làm gì để cứu kênh và kéo người hâm mộ về lại đây?

Video xem thêm: Bà Tân Vlog bật khóc nhớ lại ngày tháng cơ cực.

Bạn nghĩ sao về phong cách mới này của bà Tân? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất về Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Bà Tân Vlog

Làm YouTuber giàu có thì ai cũng biết, tuy nhiên nhìn có ngơi đồ sộ của bà Tân thế này thì ai ai cũng phải trầm trồ thán phục.

Bên cạnh khoảng sân dùng để quay clip, Bà Tân Vlog còn có ngôi nhà 3 tầng đầy đủ thiết bị, tiện nghi

Trở thành YouTuber ở tuổi 58 song Bà Tân Vlog lại chứng tỏ sức hút "không phải dạng vừa đâu" của mình sau khi lập nhiều kỷ lục trong nước lẫn thế giới, từ đây số tiền bà kiếm được cũng không hề nhỏ.

Ngôi nhà 3 tầng lầu hiện tại của bà Tân được xây dựng năm 2009, từ tiền tiết kiệm của cả 3 mẹ con. Không chỉ khang trang, mà bà Tân cùng các con còn sắm sửa nội thất trong nhà rất tiện nghi, ngăn nắp... >>> XEM TIẾP

Bình luận