Bà Tân mắc cỡ khi biết "cháu" Hồng Vân lớn hơn mình

  • 24/12/2019 19:00

Bà Tân tự xưng là bà từ xưa đến nay ai cũng biết, thế nhưng trong lần "chạm trán" với NSND Hồng Vân, bà Tân phải cúi đầu thẹn thùng rồi.

Nhận là mình bị hố, biết phải làm sao, bà Tân chỉ cười trừ, thẹn thùng: "À thế à!". Khiến tất cả khán giả trong trường quay lẫn xem đài cười ra nước mắt.

 
Bà Tân Vlog nổi tiếng với những video thực hiện món ăn siêu to khổng lồ.
Bà Tân Vlog nổi tiếng với những video thực hiện món ăn siêu to khổng lồ.

"Chạm trán" NSND Hồng Vân, bà Tân Vlog xưng bà - cháu và cái kết đầy bất ngờ

Vốn được cho là YouTuber nổi lên với phong cách dân dã, thật thà đậm chất người phụ nữ miền quê cùng với những món ăn siêu to khổng lồ, bà Tân tự xưng với "everyone" là bà - bà của tất cả mọi người.

Thế nhưng trong lần "chạm trán" với NSND Hồng Vân trong chương trình Mẹ tuyệt vời nhất số gần nhất đây, bà Tân đã phải thẹn thùng với cách xưng hô của mình.

>>> Xem thêm: Bên cạnh khoảng sân dùng để quay clip, Bà Tân Vlog còn có ngôi nhà 3 tầng đầy đủ thiết bị, tiện nghi.

 
Hồng Vân, bà Tân cùng con trai trong chương trình Mẹ tuyệt vời nhất.
Hồng Vân, bà Tân cùng con trai trong chương trình Mẹ tuyệt vời nhất.

Cụ thể, sau một hồi nói chuyện, bà Tân tự tin công khai số tuổi của mình với "sứ giả hạnh phúc" cùng khán giả rằng bà sinh năm 1967, năm nay vừa tròn 52 tuổi. Thế rồi bà hỏi lại NSND Hồng Vân: 

"Thế cháu Vân sinh năm bao nhiêu?".

Lúc này, Hồng Vân mới ngỡ ngàng, hoang mang: "Dạ báo cáo bà là cháu sinh năm 66… Tức là cháu lớn hơn bà 1 tuổi đấy" - Quả là 1 pha "chạm trán" nảy lửa.

 
Tự tin với số tuổi 53, bà Tân hỏi "cháu" Vân năm nay bao nhiêu tuổi.
Tự tin với số tuổi 53, bà Tân hỏi "cháu" Vân năm nay bao nhiêu tuổi.

 
Ngờ đâu "cháu" Vân lại hơn bà tuổi, câu chuyện này thật ngộ nghĩnh.
Ngờ đâu "cháu" Vân lại hơn bà tuổi, câu chuyện này thật ngộ nghĩnh.

Lúc này, nhận là mình bị hố, biết phải làm sao bà Tân chỉ cười trừ, thẹn thùng: "À thế à!". Khiến tất cả khán giả trong trường quay lẫn xem đàn cười ra nước mắt. Đấy, ai bảo bà cứ nhận làm bà cơ, làm bà khó lắm chứ tưởng đâu, nhỉ?.

>>> Xem thêm: Sức hút nào khiến Bà Tân luôn được ủng hộ dù thế nào đi nữa?

 
Bà Tân cười hiền, hẹn thùng: "À thế à" khi biết "cháu" Vân hơn tuổi mình.
Bà Tân cười hiền, hẹn thùng: "À thế à" khi biết "cháu" Vân hơn tuổi mình.

Tự nhận mình là bà của tất cả mọi người, CĐM: "Bà bị hớ lần thứ n rồi đấy nhá"

Thật ra đây không phải đầu tiên bà Tân Vlog bị hớ với số tuổi của mình, trước đó rất nhiều dân mạng đã lên tiếng "mắng yêu" với bà rằng ở nhà bất kể ai xem video của bà Tân từ bố mẹ cho đến bà nội, bà ngoại, ông trẻ... ai nấy đều phải phát cáu khi mình cứ bị gọi là cháu:

"Mẹ tao hay xem video siêu to khổng lồ của bà, mỗi lần coi là mẹ hay mắng là: Bà này dám gọi tôi là cháu à, hay thật!".

 
Trong mỗi video, bà Tân đều xưng bà gọi cháu với tất cả mọi người.
Trong mỗi video, bà Tân đều xưng bà gọi cháu với tất cả mọi người.

"Vớ va vơ vẩn - Bà mình hay nói bà Tân vậy đó, kiểu như bà xưng với mấy đứa thanh niên là bà nghe còn hợp lý, đằng này hở tí ra là: "Bà chào các cháu nhá!", mình nghe còn thấy bực mà".

"Haha nghe chuyện của bà Tân và cô Hồng Vân mà hả dạ ghê, không ghét bỏ gì nhưng việc xưng hô thế này trước giờ mình chưa từng ủng hộ. Nhiều người nói làm vậy cho thân thiết nhưng mình và nhiều người cảm thấy bị xúc phạm đó" - Đa phần đều tỏ ra không đồng tình với lối xưng hô bà - cháu vô tội vạ của "bà trùm" món ăn siêu khủng.

Video xem thêm: Học Bà Tân Vlog, Lý Tử Thất mời hàng xóm sang thưởng thức đồ ăn cùng.

Biết là trong video việc xưng hô cho phù hợp với từng người cũng khó khăn và bất tiện nên bà Tân cứ bà - cháu cho nhanh. Tuy nhiên, dường như càng ngày, lối xưng hô này đã trở thành câu cửa miệng của bà khiến đi đâu cũng nhận mình là bà. Vì thế, điều này xét cho cùng không phù hợp tí nào. Phải không?

Bạn nghĩ sao về lối xưng hô này của bà Tân Vlog? Đừng quên chia sẻ cùng Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Điểm lại những lần bà Tân bị CĐM tẩy chay không thương tiếc trong sự nghiệp làm YouTuber

- Sử dụng dụng cụ nấu ăn không sạch sẽ: Khi mới bắt đầu những video đầu tiên, tuy nhận được sự hưởng ứng cao nhưng bà Tân lại bị chỉ trích vì sử dụng những dụng cụ nấu ăn thiếu sạch sẽ, thậm chí dơ bẩn, cộng với việc không sở dụng bao tay vệ sinh và dùng tay không cũng là 1 điểm trừ.

- Nấu cháo trứng vịt lộn: Mặc dù cho rằng đây là món ăn bổ dưỡng nhưng nhiều người nhìn nồi cháo lỗng bỗng, lạnh ngắt lại ngán ngẩm.

- Cosplay đội quân xin ăn đen xì: Giữa lúc dư luận đang hoang mang vì đội quân xin ăn có ngoại hình lạ thường, đen xì từ đầu đến đây, kể cả mặt thì 2 mẹ con bà Tân lại bất ngờ cosplay khiến bao người phẫn nộ.

- "Tập tành" theo style Ẩm thực nhà làm: Giữa con bão chỉ trích vì nội dung lẫn hình thức nhàm chán, bà Tân bất ngờ tùng video có phong cách giống như kênh YouTuber Ẩm thực mẹ làm, điều này được CĐM cho là đạo nhái.

Bạn có thể xem chi tiết những lần tẩy chay của dân mạng dành cho bà Tân TẠI ĐÂY.

Bình luận