Bà Thu từng đút cơm cho cô gái giao gà: Ai ngờ kẻ cho ăn chính là người gieo tội ác?

  • 02/04/2019 19:45

Sau quá trình điều tra vụ nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên ở Điện Biên bị cưỡng bức và sát hại dã man, Công an tỉnh đã bắt tổng cộng 9 bị can và tạm giữ 1 nghi can. Trong đó có vợ chồng Bùi Văn Công - Bùi Thị Kim Thu, vợ chồng Vì Văn Toán - Vì Thị Thu (nghi can), 2 anh em Phạm Văn Dũng - Phạm Văn Diện và 4 đồng bọn khác.

Theo thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM, Công an Điện Biên xác định Vì Văn Toán (38 tuổi) là bị can có vai trò chủ mưu. Toán đã tổ chức bắt giữ, hiếp dâm nhằm chiếm đoạt tài sản và sát hại nữ sinh viên Cao Mỹ Duyên. Còn nhóm của Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng và đồng bọn có mối quan hệ thân tín vì thường xuyên mua ma túy từ vợ chồng Toán.

Đến thời điểm hiện tại, Vì Văn Toán vẫn tỏ thái độ ngoan cố, chưa khai nhận hành vi phạm tội của mình. Song, với bằng chứng thu thập được, phía công an có đủ căn cứ để buộc tội bị can này

 
Chủ mưu Vì Văn Toán và 8 đối tượng trong vụ sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên.
Chủ mưu Vì Văn Toán và 8 đối tượng trong vụ sát hại nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

Kẻ cho ăn chính là người gieo tội ác

Cùng với Vì Văn Toán, vợ chồng Bùi Văn Công - Bùi Thị Kim Thu đều tỏ ra rất ngoan cố, không thành khẩn khai báo. Chính Kim Thu là người giả vờ như tình cờ phát hiện ra thi thể nữ sinh rồi báo công an. Dù biết rõ hành vi phạm tội của chồng và đồng phạm nhưng vợ Bùi Văn Công lại không tố giác mà còn bao che.

Ban đầu Bùi Thị Kim Thu nhất quyết không khai gì, khẳng định vô can. Thế nhưng, sau khi các đối tượng khác đã khai ra thì Thu mới thừa nhận hành vi tội lỗi của mình.

 
Vợ Bùi Văn Công - Bùi Thị Kim Thu.
Vợ Bùi Văn Công - Bùi Thị Kim Thu.

Đáng sợ hơn, theo lời khai của các đối tượng thì Thu chính là người bón cơm cho nữ sinh Cao Mỹ Duyên để tránh đói trong lúc bị giam giữ tại nhà của Bùi Văn Công. Điều này trái ngược với những thông tin nạn nhân bị bỏ đói lan truyền trên mạng lúc bấy giờ.

Thực tế, tại thời điểm phát hiện thi thể nữ sinh Cao Mỹ Duyên vào mùng 3 Tết, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, trong dạ dày nạn nhân vẫn còn thức ăn chưa tiêu hóa hết. Như vậy, chi tiết các đối tượng cho nạn nhân ăn uống trong quá trình nạn nhân bị giam giữ là hoàn toàn có căn cứ.

Dân mạng bức xúc: "Chúng mày cho con người ta miếng cơm, xong hành hạ đủ thứ. Đồ ác độc"

Trước thông tin nạn nhân được Bùi Thị Kim Thu cho ăn trong suốt 3 ngày giam giữ được chia sẻ, dân mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc và phẫn nộ. Không ngờ rằng trên đời lại có những kẻ máu lạnh, độc ác và tàn nhẫn đến vậy.

"Đâm 1 nhát chết ngay, còn nhẹ nhàng hơn là chúng mày cho con người ta miếng cơm, xong hành hạ đủ thứ rồi mới giết. Còn gì hoảng loạn hơn không. Đừng nghĩ kể ra như vậy là được giảm tội. Càng nói vậy tội càng nặng. Chết đi lũ khốn nạn"

"Trước sau gì cũng giết thì giết sớm đi người ta đỡ mệt mỏi. Bón cơm cho có sức để hầu hạ mấy thằng súc vật khốn nạn hay gì?"

"Ủa bón cơm? Nói ra cho có tình người xíu á hả đồ độc ác"

"Nhìn 2 vợ chồng này nổi hết cả da gà. Đúng là trời sinh một cặp. Súc vật chứ không phải người"

Bà Thu từng đút cơm cho cô gái giao gà: Ai ngờ kẻ cho ăn chính là người gieo tội ác?

"Những ngày hoảng loạn sợ hãi tột độ cộng với việc bị ép dùng ma tuý thật sự về tinh thần, không thể đếm hết được những gì mà cô gái ấy phải chịu đựng , 1 lũ man di mọi rợ, không thể để tồn tại trong xã hội này được"

"Sợ chết đói thì ma đói sẽ đòi nợ suốt đời nên nó tọng đại vài miếng cơm! Tưởng khai vậy là nhẹ tội à! Tất cả đều có tổ chức và tính toán! Lũ khốn nạn!"

"Càng đọc càng thấy xót xa cho cô gái trẻ, càng ghê rợn hơn với bọn thú tính này, tử hình hết đi xuống dưới cho diêm vương xử tiếp đày đoạ khỏi đầu thai"

"Trong những ngày tết ai nấy đều háo hức vui vẻ đoàn tụ bên gđ thì đâu đó có cô gái phải đối mặt với vô vàn sợ hãi, nỗi đau buồn, đớn đau, tủi nhục, tuyệt vọng,... Chẳng có gì bao biện được cho những cái hành vi vô cùng tàn bạo, mất nhân tính như vậy cả. Lũ quỷ ma chứ chẳng còn là con người nữa"

Clip: Xe tải của đối tượng Bùi Văn Công trong vụ nữ sinh giao gà gặp va chạm.

Có thể thấy, đây không đơn thuần là một vụ án giết người nữa mà còn ẩn là một tội ác khủng khiếp của những con người mất nhân tính. Không có gì đau đớn bằng việc bị ép ăn rồi cưỡng bức như thể sống không bằng chết. Vụ án đang dần "hạ màn", điều dư luận quan tâm bây giờ là mức án nào sẽ được đưa ra cho những tên tội phạm mất tính người này!

Bạn suy nghĩ gì về vụ án này, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Bình luận