Bà xã doanh nhân của Quý Bình: Lúc chanh sả lúc lại giản dị hết sức, khiến nhiều người bất ngờ

Hà Thương 17/12/2020 12:08

Nhắc đến Quý Bình người ta lại nhớ đến chuyện tình cảm đẹp để của cặp đôi Quý Bình - Lê Phương. Họ được nhiều nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả ngưỡng mộ. Tuy chuyện tình của họ không có kết cục như ai cũng có "bến đỗ" riêng cho mình. Vừa qua vào ngày 12/12, chàng "Khải" trong phim Nữ Bác Sĩ năm nào cũng đã dựng mái ấm riêng cho mình và trở thành chồng  người ta.

Quý Bình sinh năm 1983, hoạt động tích cực cả trong lĩnh vực sân khấu lẫn phim ảnh. Anh được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích qua các phim Chuyện tình công ty quảng cáo, Dù gió có thổi, Độc thân 30 tuổi, Bước qua bóng tối... Ở mảng điện ảnh, anh ghi dấu ấn với Quả tim máu, Trái tim có nắng, Bao giờ có yêu nhau... Ngoài ra, anh còn hoạt động trong lĩnh vực MC và ca hát.Doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền là tổng giám đốc một công ty bất động sản, có nhiều dự án thành công tại Phú Quốc. Từ khi yêu nhau, cô đứng sau hỗ trợ, định hướng công việc cho chồng. Mới đây, cả hai tổ chức đêm nhạc từ thiện, gây quỹ hơn một tỷ đồng ủng hộ bà con vùng lũ ở miền Trung.

Vợ của anh là doanh nhân Ngọc Tiền, trên mạng xã hội Ngọc Tiền không ngại khoe những khoảnh khắc giản dị như bao người, dù cô là nữ doanh nhân thành đạt giàu có và có tiếng trong kinh doanh.

Hình ảnh đời thường của vợ diễn viên Quý Bình: Lúc sang chảnh khi lại giản dị bất ngờ - Ảnh 15.

Sau 3 năm kể từ lần chạm mặt đầu tiên ở Phú Quốc, nam diễn viên sinh năm 1983 quyết định xây dựng tổ ấm cùng nữ doanh nhân Ngọc Tiền. Ngày 10/12, cặp đôi đến một ngôi chùa ở TP. HCM thực hiện lễ hằng thuận.

Tiếp đó 2 ngày, diễn viên Quý Bình cùng bà xã lớn hơn tuổi báo hỷ hoàng tráng tại một nhà hàng sang trọng, được thắt chặt an ninh. Lễ cưới được cả hai bên gia đình, bạn bè và nhiều đồng nghiệp thân thiết từ làng giải trí đến giới kinh doanh hoan hỉ.

Hình ảnh đời thường của vợ diễn viên Quý Bình: Lúc sang chảnh khi lại giản dị bất ngờ - Ảnh 4.

Được biết, Ngọc Tiền là nữ doanh nhân nổi tiếng lâu năm trong lĩnh vực bất động sản và có quan hệ rộng.

Hình ảnh đời thường của vợ diễn viên Quý Bình: Lúc sang chảnh khi lại giản dị bất ngờ - Ảnh 9.

Là doanh nhân, ai cũng nghĩ cuộc sống của cô rất "chanh sả", nhưng thực chất cô lại vô cùng giản dị. Cùng với đó là tính cách dễ mến, sự thân thiện và gần gũi trong đời thường, khiến nhiều người ấn tượng và bất ngờ.

Hình ảnh đời thường của vợ diễn viên Quý Bình: Lúc sang chảnh khi lại giản dị bất ngờ - Ảnh 10.

Dù khét tiếng với độ giàu có, nhưng cô có tấm lòng rất nhân ái, có những lúc cô đi làm từ thiện, đi về quê với những bộ cánh đơn giản, thoải mái.

Hình ảnh đời thường của vợ diễn viên Quý Bình: Lúc sang chảnh khi lại giản dị bất ngờ - Ảnh 11.

Quý Bình tự hào chia sẻ rằng: "Vợ tôi có thể là người nọ người kia nhưng khi đã về nhà tôi là sẵn sàng mặc đồ quê mùa của mẹ, ra vườn hái rau, bắt cá, nấu ăn cùng gia đình".

Hình ảnh đời thường của vợ diễn viên Quý Bình: Lúc sang chảnh khi lại giản dị bất ngờ - Ảnh 12.

Có lẽ sau bao sóng gió trong chuyện tình cảm, Quý Bình cũng dựng được tổ ấm cho riêng mình. Vợ vừa nhân ái, vừa giản dị mà lại giàu có thế này thì nhất là anh rồi còn gì? Mong rằng cặp vợ chồng sẽ mãi hạnh phúc bên nhau!


Bình luận
Hà giấu tên 22/12/2020 22:32

Không chỉ yêu nhau, cặp đôi còn gắn bó trong công việc. Nam diễn viên luôn đồng hành các hoạt động mà công ty vợ tổ chức.

Cộng đồng