Bác giao hàng bị khách 'bom' 8 ổ bánh mì, cách anh thanh niên xử lý khiến ai cũng thán phục

  • 08/12/2018 09:00

Bác giao hàng đã lấy hết số tiền còn lại trong người để mua 8 ổ bánh mì cho khách nhưng lại bị khách "bom" hàng. Một thanh niên tốt bụng đã mua đã mua lại hết số bánh mì đó.

Nhu cầu giao hàng nhanh ngày càng phát triển, cho nên có rất nhiều công ty làm về xe ôm công nghệ đã ra đời và nhận được sự hưởng ứng của nhiều người. Ngoài những lợi ích mà xe ôm công nghệ mang lại thì bên cạnh đó cũng có những tình huống không mong đợi xảy ra. Có rất nhiều người lái xe ôm công nghệ đã gặp phải khách hàng thiếu văn minh hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh nhưng lại "bom hàng" khiến cho nhiều bác tài chỉ biết… cắn răng chịu đựng. 

Chuyện bác xe ôm công nghệ lớn tuổi bị một vị khách thiếu văn minh đã đặt 8 ổ bánh mì tại Sài Gòn rồi "bỏ bom" khiến nhiều người bức xúc.

Bác giao hàng bị khách 'bom' 8 ổ bánh mì, cách anh thanh niên xử lý khiến ai cũng thán phục

"Bác lớn tuổi, không rành công nghệ, nhận đơn đã rất khó khăn, trong người chỉ còn mỗi 100k dằn túi mà phải bỏ ra ứng trước để mua bánh mì giao cho khách đặt. Vậy mà còn bị bom, mua xong, trong người bác không còn 1 cắc."

"... Mình đành mua lại giùm bác về chia anh em. Nhiều thì mình không có chứ 100k mình không tiếc, vừa giúp được bác vừa đãi anh em 1 bữa ăn nhẹ cho ngày chạy xe vất vả. Xã hội nhiều người lạ lắm!", tài khoản Gấu Nhồi Boom chia sẻ.


Hình ảnh bác xe ôm công nghệ lớn tuổi bị khách lừa 8 ổ bánh mì.
Hình ảnh bác xe ôm công nghệ lớn tuổi bị khách lừa 8 ổ bánh mì.


Những ổ bánh mì được thanh niên tốt bụng mua lại.
Những ổ bánh mì được thanh niên tốt bụng mua lại.

Tài khoản này cho biết thêm: "Mình cũng từng là một tài xế xe công nghệ. Lúc trưa, khi đi trên đường thì gặp bác tài xế lớn tuổi bị bỏ "bom" khi đi giao hàng. Bác nhận được đơn mua 8 ổ bánh mì, giao đến bệnh viện Nguyễn Trãi. Theo bác xe ôm già chia sẻ, vị khách đặt bánh mì ấy là nữ. Trước khi mua, bác có gọi hỏi xác nhận nhưng khi mang tới gọi vị khách này thì điện thoại đổ chuông vài lần rồi tắt máy luôn."

Nam thanh niên tốt bụng còn chia sẻ thêm, nhìn bác xe ôm đã lớn tuổi mà cũng không còn tiền nên anh đã quyết định mua lại 8 ổ bánh mì đó về cho mấy anh em. "Chỉ là vô tình chạy ngang qua bắt gặp bác xe ôm nên mình không có lưu số điện thoại. Bác đó lại mượn tài khoản người khác chạy nên không biết được biển số, ảnh gốc cũng mất. Hiện tại mình cũng đang nhờ mọi người tìm kiếm bác đó."

"Mình chỉ mong khách hàng có tâm hơn, nếu đặt hàng thì phải chắc chắn lấy chứ ngày chạy xe cũng chẳng được bao nhiêu. Cứ bị bom như vậy thì vất vả lắm." - Anh nói thêm.

Các bạn thấy sao về hành động của anh thanh niên này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn cùng Oh!man nha.

Bình luận