Bác tài xế già bị 'bom' ly trà sữa ngày mưa: 'Cuộc đời tui đâu có dám uống ly trà sữa mắc tới vậy?'

  • 20/12/2018 13:30

Ngày nay, không chỉ có xe ôm công nghệ mà ngay cả việc đặt đồ ăn cũng được giao đến tận nhà. Vì tính nhanh chóng và tiện lợi, không cần phải tốn thời gian để ra ngoài, bạn chỉ việc nhấc chiếc điện thoại, chọn món mình muốn và tạo đơn.

Nếu như việc đặt hàng xong và nhận thì không có gì để nói. Nhưng gần đây lại xuất hiện những sự việc khi giới trẻ đặt hàng và tự ý huỷ đơn không nhận. Mới đây, trên mạng lại dậy sóng với sự việc khi bác tài xế nhận được đơn hàng đặt trà sữa trong thời tiết Sài gòn đang mưa nhưng khi giao đến thì không thể liên lạc được với vị khách đã đặt. 


Ly trà sữa được khách đặt nhưng lại không lấy. 
Ly trà sữa được khách đặt nhưng lại không lấy. 


Hình ảnh bác tài xế lớn tuổi. 
Hình ảnh bác tài xế lớn tuổi. 

Được biết, bác tài xế này đã lớn tuổi, nhận được đơn hàng đặt trà sữa qua app ship từ Tân Bình đến Bình Tân nhưng khi đến nơi thì lại báo huỷ. Khi câu chuyện này được chia sẻ thì đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người đều tỏ ra thương xót cho bác tài xế và lên tiếng chỉ trích những người đặt hàng rồi bỗng dưng huỷ đơn không một lý do. 


"Cuộc đời tôi có dám uống ly trà sữa gì mà mắc quá vậy". Câu nói khiến nhiều người xót xa. 
"Cuộc đời tôi có dám uống ly trà sữa gì mà mắc quá vậy". Câu nói khiến nhiều người xót xa. 

Bình luận bức xúc của cộng đồng mạng. Bình luận bức xúc của cộng đồng mạng. 

"Nhắm chừng đặt cho vui thì nên nghĩ lại đi. Ai đời đồ ăn mà còn đặt kiểu đấy nữa khổ thân người ta. Đây là ly trà sữa chứ sau đó đặt đồ cả triệu ai dám nhận. Sống mà chẳng có tí uy tín nào luôn".

Vì cuộc sống nên nhiều người phải mưu sinh, bạn đã rất sung sướng khi có người giao đến tận nơi. Đừng đặt đồ ăn nếu không có ý định lấy, tội nghiệp những bác tài xế lắm, chưa kể bác này đã lớn tuổi. 

Bạn thấy sao về hành động đặt hàng rồi huỷ này? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn cùng với Oh!man nha. 

Nguồn ảnh: KSC

Bình luận