Bạch khổng tước đẹp mê hồn và bí ẩn ở Hà Nội, ai thấy được sẽ gặp may mắn gây xôn xao CĐM

  • 23/06/2018 13:30

Thật khó để có được cơ hội nhìn thấy bạch khổng tước. Thế nên, con vật này đã thực sự gây “sốt” MXH khi xuất hiện ở Hà Nội.

Hình ảnh chú công trắng xòe đuôi nhảy múa thật sự khiến người đối diện bị hút hồn. Vẻ đẹp của loài chim bạch khổng tước lộng lẫy và kiêu sa, được ví như nữ hoàng ở vương quốc tuyết.


Con công trắng ở Hà Nội gây chú ý cộng đồng mạng.
Con công trắng ở Hà Nội gây chú ý cộng đồng mạng.

Ngay khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng. Dân mạng liên tục chuyền tay nhau chia sẻ khoảnh khắc công trắng xòe đuôi đẹp mê hồn người. Ai nấy đều không ngớt lời trầm trồ trước vẻ đẹp đầy kiêu kì của con bạch khổng tước này.


Một vẻ đẹp hiếm có khó tìm.
Một vẻ đẹp hiếm có khó tìm.

Được biết, chú công trắng siêu hiếm này đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại một trang trại ở Thanh Trì (Hà Nội). Có rất nhiều khách địa phương cũng như thập phương đến tham quan, thưởng lãm vẻ đẹp của loài chim quý này.

Trăm nghe không bằng một thấy, bạch khổng tước khoác lên mình bộ lông trắng muốt, bước đi điệu đà và uyển chuyển như một vũ công ba lê. Một vẻ đẹp hiếm có khó tìm, khiến bất cứ ai cũng bị mê hoặc.


Bộ lông trắng hệt như chiếc áo của nữ hoàng ở vương quốc tuyết.
Bộ lông trắng hệt như chiếc áo của nữ hoàng ở vương quốc tuyết.


Kiêu sa và lộng lẫy.
Kiêu sa và lộng lẫy.

Dù bạn có phải là một người yêu động vật hay không, cũng sẽ bị chinh phục trước vẻ đẹp cao quý này. Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip đã hút về hàng chục nghìn lượt thích, hơn 1.000 lượt chia sẻ với gần 1 triệu lượt xem.

Đặc biệt, theo tương truyền từ ngàn xưa, công trắng là loài vật tượng trưng cho sự cao quý, quyền lực và may mắn. Người nào được nhìn thấy nó thì cuộc sống gia đình giàu có, sung túc, hôn nhân viên mãn. Bạch khổng tước là loài cực kì hiếm, rất khó gặp nên phải là người có phúc phần lớn mới được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của loài tượng trưng cho Phật mẫu trong Phật giáo này.


Phải rất may mắn mới được gặp chim bạch khổng tước.
Phải rất may mắn mới được gặp chim bạch khổng tước.

Bạn thấy vẻ đẹp của bạch khổng tước tuyệt vời chứ? Nếu bạn cũng đang bị nó thu hút, thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng thưởng lãm nhé!

(Ảnh: Cắt từ clip)

Bình luận