Bad Boys 3 chính thức quay trở lại với khán giả sau 15 năm, Will Smith đã xác nhận sẽ tham gia

  • 02/11/2018 17:00

Một điều mà dường như các fan hâm mộ của Bad Boys For Life (Những Chàng Trai Hư) tưởng đã kết thúc thì nay, phần mới nhất đã xác nhận sẽ chính thức quay lại.

Sau 15 năm kể từ thành công của Bad Boys 2, Martin Lawrence đã xác nhận trên tài khoản Instagram của mình rằng anh ấy sẽ trở lại trong vai diễn Marcus Burnett sát cánh cùng với Mike Lowrey (Will Smith), kèm với hashtag #weback 

Martin Lawrence (trái) xác nhận quay trở lại cùng Will SmithMartin Lawrence (trái) xác nhận quay trở lại cùng Will Smith

Hai ngôi sao đã luôn được trông chờ sẽ lại cùng nhau tái xuất trên màn ảnh một lần nữa, nhưng tiếc là trong thời gian qua, rất khó để có thể tìm ra một lịch trình chung cho cả hai, khi mà cả hai người đều quá bận bịu với các dự án riêng của mình.

Tuy nhiên vào tháng trước, đã có thông tin rằng Will đã ký vào hợp đồng tham gia bộ phim và cả đoàn phim chỉ đang chờ đợi lời xác nhận chính thức từ Lawrence.

Bad Boys 3 chính thức quay trở lại với khán giả sau 15 năm, Will Smith đã xác nhận sẽ tham gia

Năm nay, đã có thông tin chính thức rằng Adil El ArbiBillah Fallah - hai người đã chỉ đạo bộ phim Beverly Hills Cop 4 sẽ đảm nhiệm phần phim thứ 3 này, dựa trên kịch bản của Chris Bremner.

Đã có khá nhiều thông tin về ngày dự kiến ra mắt, nhưng theo thông tin cuối cùng nhận thì có vẻ như Bad Boys phần 3 sẽ chính thức đến với khán giả vào ngày 17/1/2020. Chúng ta có thể trông đợi vào khoảng tháng 7/2019 sẽ có trailer đầu tiên về bộ phim. 

Đây có lẽ là một tin vui đối với các fan hâm mộ của hai chàng trai này cũng như là phim Bad Boys. Cùng trông đợi sự tái xuất đầy ngoạn mục của họ tại Oh!man nhé. 

Bình luận