Bad girl muốn "tự tin khoe cá tính" thì đừng quên mua ngay những mẫu chân váy "đỉnh của chóp" này nhé

Hè sắp tới, đây là lúc những chiếc chân váy được chị em lăng xê một cách nhiệt tình. Không chỉ tiện lợi, dễ phối đồ mà các kiểu chân váy còn giúp các nàng che khéo nhược điểm của mình. Đặc biệt, trong bài viết này mình sẽ giới thiệu những mẫu chân váy dành cho những cô nàng cá tính được chia sẻ rầm rộ trên hội "Chị em mần đẹp".

1. Chân váy đen kèm thắt lưng phong cách cool girl

Chân váy đen là loại chân váy chưa bao giờ ngừng "hot". Bởi loại chân váy này có thể giúp những cô nàng mũm mĩm trông thon gọn hơn. Ngoài ra với một chiếc chân váy màu cơ bản như vậy thì dù bạn có kết hợp với chiếc áo phông màu nào chúng cũng đều hợp cả.

Với một chiếc thắt lưng bản to, chiếc váy tưởng chừng như bình thường sẽ trở nên "chất" hơn hẳn. Các cô nàng có thể tự tin khoe cá tính của mình với chiếc váy này, chẳng những thế chiếc thắt lưng để ở phần eo trên sẽ giúp các cô nàng hơi béo bụng dưới khéo léo che đi khuyết điểm của mình.

 

Link tham khảo: https://gdl.vn/5wqoJb

2.  Váy xếp ly kẻ caro dành cho bad gril

Không chỉ là chân váy dành cho nữ sinh, những chiếc chân váy xếp ly kẻ caro kiểu này còn là điểm nhấn được các bad girl yêu thích. Loại chân váy này thường được kết hợp với những chiếc áo có chi tiết cách điệu ở phần cổ hoặc tay áo.

 

Link tham khảo: https://gdl.vn/dFHxpe

3. Chân váy Denim phối kẻ sọc

Chân váy này so với các loại chân váy khác có phần độc đáo hơn. Thế nhưng cũng bởi vì chúng độc đáo nên các nàng lại càng ưa chuộng hơn hẳn. Với loại chân váy này thì mình khuyên các nàng nên kết hợp với những chiếc áo đơn giản, bởi nếu kết hợp với chiếc áo nhiều chi tiết quá sẽ trông khá rối mắt.

 

Link tham khảo: https://gdl.vn/2Vq23m

Chúc các nàng lựa chọn được mẫu chân váy phù hợp với mình nhé!


Cộng đồng