Bài EDM ‘gọi hồn’ gây sốt giới trẻ suốt tuần qua nghe một lần là nghiện cứ muốn replay liên tục!

  • 29/07/2018 12:27

Một ca khúc EDM nhưng có giai điệu rất độc đáo hiện đang gây sốt khi được giới trẻ liên tục truyền tai, chia sẻ.

Tuy ca khúc theo thể loại EDM nhưng giai điệu của nó đã đem tới cho người nghe một sự nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu. Nó đã khiến cho cộng động mạng liên tục chia sẻ.

Ca khúc EDM có tên ‘Way back home’ được sáng tác và biểu diễn bởi Shaun, người được mệnh danh là thần Thanos mới của K-pop khi sáng tác ra một ca khúc khiến cả thế giới phát cuồng.Ca khúc EDM có tên ‘Way back home’ được sáng tác và biểu diễn bởi Shaun, người được mệnh danh là thần Thanos mới của K-pop khi sáng tác ra một ca khúc khiến cả thế giới phát cuồng.

Way back home là ca khúc theo thể loại EDM nhưng lại rất dễ nghe, dễ nghiện. Ngoài sáng tác Shaun cũng là một DJ, thường xuyên biểu diễn ở các hộp đêm. Way back home là ca khúc theo thể loại EDM nhưng lại rất dễ nghe, dễ nghiện. Ngoài sáng tác Shaun cũng là một DJ, thường xuyên biểu diễn ở các hộp đêm. 

Way back home mang nội dung về nỗi buồn khi mất đi người yêu và mong muốn tìm lại hình bóng của người yêu đã mất với những day dứt, nhớ mong. Lời ca quá hay, tình cảm cùng với giai điệu gây nghiện Way Back Home lập tức gây sốt trong giới trẻ.Way back home mang nội dung về nỗi buồn khi mất đi người yêu và mong muốn tìm lại hình bóng của người yêu đã mất với những day dứt, nhớ mong. Lời ca quá hay, tình cảm cùng với giai điệu gây nghiện Way Back Home lập tức gây sốt trong giới trẻ.

Cộng đồng mạng đùa rằng đây là ca khúc ‘gọi hồn’  vừa bởi nội dung của bài là muốn tìm lại người yêu đã mất vừa bởi chỉ nghe một lần thôi đã bị ca khúc hút mất hồn.Cộng đồng mạng đùa rằng đây là ca khúc ‘gọi hồn’  vừa bởi nội dung của bài là muốn tìm lại người yêu đã mất vừa bởi chỉ nghe một lần thôi đã bị ca khúc hút mất hồn.

Ca khúc này tuyệt vời quá phải không nào, nghe một lần thôi là chưa đủ đâu nhé. Hãy chia sẻ cảm xúc của mình với Ohman!

 

Bình luận