Balotelli lên tiếng bảo vệ Messi, đáp trả fan cuồng Ronaldo dám xúc phạm "thần tượng"của mình

  • 02/05/2019 10:39

Tiền đạo Mario Balotelli vừa mới lên tiếng bảo vệ thần tượng Lionel Messi của mình, anh cho rằng giờ không phải là lúc để tranh cãi về Messi và Ronaldo.

Đêm qua, Lionel Messi trình diễn thứ bóng đá đỉnh cao, anh ghi 2 bàn thắng vào lưới ​Liverpool để hoàn tất cột mốc 600 bàn thắng cho ​Barcelona. Hai bàn thắng của Messi thực sự quan trọng khi nó giúp gã khổng lồ xứ Catalan đặt một chân vào trận Chung kết ​Champions League.

tinngan_064815_651909018_7

Mario Balotelli, người vốn nổi tiếng là nể phục và thần tượng Lionel Messi có theo dõi trận đêm qua trên ti vi, tiền đạo người Italia viết ngắn gọn trên trang cá nhân rằng: “Vì tình yêu bóng đá, xin đừng so sánh Messi và số 7 của Juventus nữa!”.

2

Balotelli muốn ngụ ý với các CĐV rằng với màn trình diễn trước Liverpool, thì câu hỏi giữa Messi và Ronaldo ai xuất sắc hơn đã có lời đáp. Messi cho thấy anh có thể làm những điều phi thường, bao gồm cả cú sút phạt ở khoảng cách 30 mét đêm qua, tạo nên một đường cong hoàn hảo.

1

Trước đó, Ronaldo cũng đã cán cột mốc 600 bàn thắng ở cấp CLB, tuy nhiên phong độ ở mùa giải năm nay của Messi là hơn hẳn, siêu sao người Argentina đã ghi 48 bàn thắng trên mọi đấu trường, trong khi CR7 mới có 27 bàn thắng.

Bình luận